HCM Sổ Tay quà tặng gắn kết doanh nghiệp với khách hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bdiamond00, 10/6/16.

 1. bdiamond00

  bdiamond00 New Member

  Trong công việc hiện nay với sự phát triển không ngừng của các công cụ ghi chép thông minh và các phương tiên ghi chép thông tin điện tử với dung lượng lớn và vô cùng tiện dụng. Những tưởng rằng việc ghi chép trên những cuốn sổ tay cao cấp sẽ bị lép vế. Nhưng không có vẻ như vậy càng thúc đẩy con người sử dụng những cuốn sổ tay hơn vì càng ngày các bạn trẻ càng chú trọng đến việc ghi chép thông minh ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của tư duy và sự phát triển của năng lực cũng như rèn luyện những đức tính tốt.

  [​IMG]

  Một cuốn sổ tay đẹp, tiện dụng, luôn được mọi người lưu ý và yêu thích. Chính vì vậy những cuôn sổ tay da cao cấp của BDIAMOND luôn được khách hàng ưu chuộng sử dụng.
  Chúng tôi chuyên cung cấp:

  - Sổ tay cao cấp
  - Sổ tay bìa còng 6 lỗ
  - Sô tay bìa Simili/Pu/Da thật
  - Sổ tay bìa lò xo...

  Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt sổ tay, đặt làm sổ tay cao cấp cho công ty doanh nghiệp của mình. Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý khách.
  Với phương châm kinh doanh "Thà khách đến vạn lần còn hơn vạn khách hàng đến một lần" chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất trong khả năng của mình.

  NGUYEN THI BICH NGOC (Ms.)

  Sales Executive
  Mob : 090 3531 078
  Email: Ngocnguyen@bdiamond.vn
  [​IMG]
  76 Mai Thi Luu Street, DaKao Ward, District 1, HCMC
  Tel: (+84.8) 3820 7986 - Fax: (+84.8) 3820 7987
  Website: Bdiamond.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...