Toàn Quốc Sốc khi xem video clip phẫu thuật nâng ngực của hotgirl

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 18/8/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu nhiều nguồn thông tin cũng như xem video clip phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng trên Youtube thì em đã quyết định đến thẩm mỹ viện mình để tiến hành nâng ngực? Không biết nâng ngực bên mình có chi phí là bao nhiêu và sau nâng ngực có cần nghỉ dưỡng lâu dài ở trung tâm không bác sĩ? (Hoa Lan, Hà Nội).

  Hoa Lan thân mến!


  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hoa Lan đã tìm hiểu nhiều nguồn thông tin cũng như xem video clip phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rồi mới quyết định đến với chúng tôi để nâng ngực và bạn đang thắc mắc nâng ngực có chi phí là bao nhiêu và sau nâng ngực có cần nghỉ dưỡng lâu dài ở trung tâm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ giúp chị em phụ nữ khắc phục những tình trạng không mong muốn ở hai gò hồng đào của mình như nhỏ, lép, không cân đối, chảy xệ,…để có cho mình một bầu ngực căng tròn, nở nang, cân đối, đẹp hoàn hảo và mê hoặc từ mọi góc nhìn.

  Xem thêm: Địa chỉ Nâng ngực đẹp và an toàn ở tphcm.

  [​IMG]

  Nếu đã từng xem video clip phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng trên Youtube thì có lẽ bạn cũng biết rằng nâng ngực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bởi bàn tay tài hoa và giàu kinh nghiệm của bác sĩ Ngô Mộng Hùng cùng công nghệ nâng ngực hiện đại, tiên tiến sẽ giúp bạn có một bộ ngực như ý muốn với thời gian nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, không ảnh hưởng tới tuyến sữa và cảm giác của bầu ngực.

  Xem thêm: Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật hiệu quả nhất.

  Còn chi phí phẫu thuật nâng ngực thì phụ thuộc vào phương pháp mà Hoa Lan lựa chọn để thực hiện nâng ngực cho mình. Cụ thể:
  • Nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi có chi phí dao động từ 2500 USD đến 3200 USD.
  • Nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực chảy xệ có chi phí là 2000 USD.
  • Nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có chi phí dao động từ 50 đến 70 triệu đồng.
  Sau phẫu thuật nâng ngực thì để bác sĩ theo dõi quá trình ổn định của bầu ngực của bạn thì Hoa Lan cần ở lại trung tâm nghỉ dưỡng từ 1 đến 2 ngày bạn nhé. Sau đó thì bạn có thể về nhà và chăm sóc, nghỉ dưỡng theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ.

  Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Hoa Lan về video clip phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực có chi phí là bao nhiêu và sau nâng ngực có cần nghỉ dưỡng lâu dài ở trung tâm không? Nếu Hoa Lan còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0839322222 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

  Mời các bạn xem video tại đây nhé: Video clip phẫu thuật nâng ngực
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...