Toàn Quốc Sơn cao cấp sherwin williams thương hiệu cao cấp tại Mỹ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi xecutkit, 30/5/16.

 1. xecutkit

  xecutkit New Member

  SƠN SHERWIN - WILLIAMS HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI
  Vị thế hàng đầu được tăng cường bằng việc kết hợp thêm sản phẩm Euronavy
  Singapore, 7/9/2012 - Sherwin-Williams giờ đây bổ sung việc sản xuất cho Johor, nhà máy ở Malaysia và mở rộng dòng sản phẩm, khả năng sản xuất và phân phối để hỗ trợ việc cung ứng những sản phẩm nổi bật này. Sherwin-Williams hôm nay cũng công bố việc thay đổi tên các sản phẩm sơn bảo vệ hàng hải của Euronavy theo thương hiệu Sherwin-Williams. Động thái này theo sau việc sáp nhập nhà sản xuất sơn hàng hải hàng đầu Euronavy SA kể từ khi Sherwin-Williams hãng sơn này năm 2008.
  Sherwin-Williams dẫn đầu thế giới về sơn bảo vệ và sơn lót với đầy đủ sản phẩm hiệu suất cao được kiểm nghiệm qua thời gian với một số công nghệ hiện đại nhất và sạch nhất trong ngành sơn. Sherwin-Williams là công ty đầu tiên trong số các công ty sơn đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm bền vững. Trong hơn 50 năm, công ty xem thế mạnh của mình là sự đa dạng về đội ngũ nhân viên. Công ty có một lực lượng lao động được NACE huấn luyện với tổng thời gian kinh nghiệm về kiểm soát ăn mòn lên đến 3.700 năm. Họ mang những quan điểm, đánh giá và khuyến nghị chuyên môn đến việc cho ra những sản phẩm và dịch vụ đặc biệt để bảo vệ tài sản của khách hàng. Với việc sáp nhập sản phẩm Euronavy dưới thương hiệu Sherwin-Williams, công ty giờ đây sở hữu dòng sản phẩm sơn toàn diện nhất có hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC = volatile organic compound) thấp, an toàn, hiện đại và thân thiện với môi trường.
  Để tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ dự án và nhà máy đóng tàu tích hợp những thách thức mới của IMO, những hướng dẫn và quy định mới, việc cung cấp sản phẩm Dura-Plate của Sherwin-Williams mang lại tiết kiệm và hiệu suất cao đặc biệt là ở giai đoạn đóng mới. Ví dụ, sơn Dura-Plate 301 làm giảm đáng kể tổng chi phí, tăng các tiêu chuẩn an toàn trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất vượt trội. Đây là sản phẩm gốc keo không dung môi đầu tiên trên thế giới mà có thể được áp dụng trực tiếp lên bề mặt được làm sạch bằng bắn nước, không cần phải làm sạch bằng hạt mài trước khi sơn. Hệ sơn Dura-Plate 301 đã được chứng nhận phù hợp với IMO PSPC1. Những chính sách mới cho giai đoạn đóng mới (bao gồm việc chuẩn bị bề mặt/thép và chọn lựa/áp dụng sơn) cung cấp nền tảng cho những quy định mới nhất về tuổi thọ của sơn lên tới 25 năm.
  Dura-Plate 301 kết hợp hiệu suất và độ bền, kết hợp những nguyên tắc mới bằng hiệu quả kinh tế mà không làm giảm tuổi thọ. Điều này nhờ vào công thức sinh thái học độc đáo về sự tương thích với bề mặt và độ ẩm, và nhờ vào đặc tính bám chắc lên cạnh thép (>70%) giúp ngăn ngừa rỉ sớm
  dọc theo các cạnh, cho phép tiết kiệm trong việc chuẩn bị thép như mài giũa các cạnh. Có thể áp dụng trực tiếp lên bề mặt khô hoặc ướt. Với đặc tính không hạn chế bởi điểm sương và độ ẩm, công việc sơn có thể được thực hiện sớm hơn mà không phải chờ đợi thời tiết thuận lợi, điều này rất đáng quan tâm vì Singapore có đến vài tháng mưa. Không giống với các công thức thông thường, loại sơn này tương thích với sắt hay thép cũ hoặc mới có rỉ bám chắc và có thể sơn được trên lớp sơn cũ đảm bảo còn bám tốt vào bề mặt. Nó còn có thể được dùng như là lớp sơn lót, lớp trung gian và lớp hoàn thành. Đây là loại sơn không cháy, kháng hóa chất tốt, thời gian sống 3 giờ (ở 23oC), chống va đập rất tốt, không cần độ nhám bề mặt vẫn bám dính tốt và không bốc ra hơi dung môi độc hại. Hơn 120 triệu feet vuông (1 foot [số nhiều: feet] = 0,3048 m) thép trên khắp thế giới đã được bảo vệ bằng hệ sơn Dura-Plate 301, gồm giàn khoan ngoài khơi, tàu thuyền, cầu bằng thép, nhà máy lọc dầu, đường sắt, toa xe và bồn chứa.
  [​IMG]
  “Hôm nay, công ty cung cấp thêm các „công nghệ dịch vụ nhanh‟ giúp rút ngắn thời gian bảo dưỡng, giảm nguy cơ hư hại, tăng chất lượng toàn diện và số lượng khách hàng toàn cầu của chúng tôi. Với những công nghệ có độ bám dính cao mà cần ít lớp sơn hơn này, thời gian chết và chi phí lao động sẽ được cắt giảm, và như thế chúng tôi có thể nâng cao năng suất của khách hàng trong khi vẫn cung cấp chất lượng tuyệt vời trong một giải pháp thân thiện môi trường”, phát biểu của ông Steve Dickey, Giám đốc thị trường hàng hải toàn cầu của Sherwin-Williams.
  “Khi chọn lựa một đối tác sơn, bạn muốn một công ty có lịch sử cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đáng tin cậy nhất ở những nơi và vào những lúc bạn cần đến. Bạn muốn một công ty đi tiên phong trong việc cải tiến. Bạn cần sự an tâm khi biết rằng các dự án và danh tiếng của bạn sẽ được bảo vệ. Với một số lượng lớn sản phẩm cải tiến, chúng tôi cung cấp giải pháp cho điều đó”, ông Dickey nói thêm.
  Sherwin-Williams cam kết tiếp tục cải tiến trong việc thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp tuyệt vời về màu sắc, sản phẩm và lớp sơn để bảo vệ và làm đẹp.  Thông tin chi tiết: bán sơn nhà Sherwin Williams  Các dự án chung cư cao cấp dùng sơn: chung cư Lakeside , chung cư 423 Minh Khai  Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm sơn Sherwin Williams tại thị trường Việt Nam

  Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

  Mr huy 0977456876
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...