Toàn Quốc Sơn chống thấm cao cấp ct11a của KOVA an toàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sonnhaasia, 18/9/16.

 1. sonnhaasia

  sonnhaasia Member

  Sơn chong tham kova CT11A là gì? Liệu có có thực sự mang lại hiệu quả cao hay không?

  Là một trong những loại sơn epoxy chống thấm, chống ngấm được sản xuất trực tiếp bởi công ty Kova. Loại sơn CT-11A này được làm từ các loại vật liệu đặc trưng của epoxy có khả năng chống lại sự thấm, sự ngấm của nước. Chính các tính năng chống thấm tối ưu của loại sơn cao cấp này đã giúp cho các công trình bền vững hơn khi phải chịu tác dụng của nước và không khí ẩm.

  Thành phần của sơn chống thấm kova ct11a này gồm những gì

  Acrylonitrile.
  Alkylsiloxan.
  Chất đóng rắn polyamide.

  >>> Xem thêm giá sơn dulux mới nhất
  [​IMG]
  Dung môi.

  Thành phần chính trong sơn chống thấm là hai chất trên ngoài ra còn có thêm một số phụ gia chuyên dùng cho chống thấm và chất tạo mầu.

  Đóng gói theo kiểu gì? Có các loại thùng nào?

  Lon thiếc: 1 kg ( kilogam)

  Thùng nhựa tổng hợp: 4kg ( kilogam)

  Thùng nhựa tổng hợp: 20kg ( kilogam)

  >>> Có thể bạn quan tâm đến giá sơn kova

  Với mục đích chính là để ngăn không cho nước ngấm qua (đi xuyên qua) mái nhà, chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ là giữ cho ngôi nhà của chúng ta khô ráo. Nếu mái nhà bị dột thì đó là điều cực kỳ phiền phức. Nhà cửa ẩm thấp có thể gây bệnh tật, các đồ điện tử trong nhà sẽ bị hỏng nếu không dùng sơn chống thấm. Còn nhiều các phiền phức khác nữa.

  Sơn này được làm ra để sơn những vị trí tiếp xúc nhiều với nước như mái nhà, khu vệ sinh để sao cho nước không thể đi xuyên qua và làm hỏng những thứ phía bên kia. Nếu nước đi xuyên qua được mái nhà và không có gì để ngăn cả hoặc chống lại nó thì những điều phiền phức, tồi tệ và nguy hại cho gia đình sẽ xảy ra nếu bạn không biết hoặc cố tình không muốn sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...