HCM Sơn lò xo phuộc sau xe máy ở đâu chất lượng nhất TPHCM?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sonxemay, 23/6/15.

 1. sonxemay

  sonxemay New Member

  Sơn lò xo phuộc sau ở đâu chất lượng nhất TPHCM là một câu hỏi thường thấy của rất nhiều bạn chơi xe có nhu cầu sơn xe máy. Và chắc hẳn dân chơi xe sẽ có câu trả lời thích hợp khi đến với Trung tâm sơn xe máy chất lượng cao TPHCM - sonxemay.net của chúng tôi. Đây là nơi cung cấp dịch vụ sơn lò xo phuộc sau xe máy chất lượng và đa dạng cả về màu sắc và loại xe nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM. Nếu muốn sơn phuộc lò xo sau xe máy, hãy đến với Trung tâm của chúng tôi theo địa chỉ:

  Trung tâm Sơn xe máy Chất lượng cao

  ĐC: 427 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

  ĐT: 0906.644.645 - 0909.278.933


  [​IMG]

  Trung tâm sơn xe máy chất lượng cao TPHCM - sonxemay.net chuyên cung cấp dịch vụ sơn lò xo phuộc sau xe máy chất lượng và đa dạng với tất cả các chủng loại xe hiện đại thông dụng hiện nay trên thị trường như: Dylan, Sh, PS, Piaggio, Vespa, Exciter, Wave Rs, RSX, Raider, Fx125, Dream, Future, MSX 125, Axelo, Suzuki Sport, Ya Z, Sirius, Jupiter, Nouvo, Air Blade, Lead 125, Vision, Hayate, Nozza, Luvias, Attila Elizabeth, Liberty, Vespa LX, Spacy,...

  [​IMG]

  Khi sơn lò xo phuộc sau xe máy tại Trung Tâm sơn xe máy chất lượng cao của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ luôn an tâm về giá cả và chất lượng với màu sắc đa dạng, bền đẹp theo thời gian dài nhất. Trung tâm với đội ngũ chuyên sơn xe máy có nhiều năm kinh nghiệm luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sơn xe máy hiện đại nhất hiện nay.

  Sơn lò xo phuộc sau xe máy tại Trung tâm sơn xe máy chất lượng cao - sonxemay.net của chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo nếu không hài lòng về màu sắc, chất lượng sẽ được sơn lại hoàn toàn miễn phí. Thời gian Sơn lò xo phuộc sau xe máy từ 10h đến 24h tuỳ theo thời điểm hàng sơn nhiều hay ít.

  Quy trình sơn lò xo phuộc sau xe máy tại Trung tâm sơn xe máy chất lượng cao - sonxemay.net:

  - Nguyên liệu sơn hàng đầu AUTOCOLOR.

  - Sản phẩm được sơn trong phòng kín, cách ly với môi trường không khí bên ngoài. Cùng với đầy đủ hệ thống hút bụi, tách ẩm, xử lý khí thải. Đảm bảo bề mặt sơn đẹp tuyệt đối.

  - Sản phẩm sau khi sơn xong được chuyển vào phòng hấp từ tính trực tiếp giúp bề mặt sơn căng cứng và chắc chắn.

  - Sản phẩm sau khi hấp xong, nếu sơn bóng sẽ được đánh bóng theo đúng quy trình và tiêu chuẩn của 3M. mang lại độ bóng cao mà không cần hỗ trợ thêm từ các dịch vụ đánh bóng khác.

  - Riêng các loại camay, chúng tôi sử dụng hoàn toàn bằng pha lê cao cấp.

  - Ứng dụng công nghệ bức xạ nhiệt hồng ngoại rút ngắn thời gian Sơn lò xo phuộc sau nhưng vẫn đảm bảo độ cứng, độ bền 2k phủ.

  Hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Sơn Xe Máy Chất Lượng Cao TPHCM - sonxemay.net để có những mẫu sơn lò xo phuộc sau xe máy tuyệt đẹp và chất lượng nhất.

  Trung tâm Sơn xe máy Chất lượng cao

  ĐC: 427 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

  ĐT: 0906.644.645 - 0909.278.933
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...