Hà Nội Sơn nhà và 3 điều cần tránh khi sơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ciopham, 8/12/15.

 1. ciopham

  ciopham New Member

  Sơn nhà và những điều cơ bản sau bạn nên ghi nhớ để tránh khi chọn màu sơn
  Xem thêm dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại : sửa nhà

  Xem thêm dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại : sơn nhà

  Xem thêm các mẫu nhà đẹp tại Sơn nhà và 3 điều cần tránh khi sơn  1. Sơn trần quá tối

  Khi bước vào một căn phòng có trần tối màu hơn những bức tường xung quanh, bạn sẽ có ngay cảm giác như bước vào hang động, chính vì vậy nếu muốn trần nhà có một màu sắc nào đó cho phù hợp với tường và sàn nhà, hãy chọn những màu có gam nhạt hơn.

  [​IMG]
  Sơn nhà và 3 điều cần tránh khi sơn, gam màu trần nhà quá tối

  2. Quá nhiều màu tương phản

  Phần lớn các căn phòng trong nhà là những không gian dành cho thư giãn. Vì thế nên việc lựa chọn màu sắc cho chũng cần tránh những sự kết hợp quá cầu kỳ, gây rối mắt và làm mệt thị giác. Sử dụng những màu sắc tương phản trong phối màu là một quan điểm khoa học, nhưng nếu lạm dụng chúng sẽ bị phản tác dụng.

  [​IMG]
  Sơn nhà và 3 điều cần tránh khi sơn, căn phòng quá nhiều màu sắc

  3. Kiêng kị theo thuyết ngũ hành

  Màu sắc và ngũ hành có liên quan mật thiết với nhau. Màu trắng là hành kim, đỏ là hỏa, màu xanh và đen là thủy, xanh lá cây là mộc còn màu vàng nâu, màu be và màu kaki là hành thổ.

  [​IMG]
  Sơn nhà và 3 điều cần tránh khi sơn

  Bạn tham khảo thêm tại:Sơn nhà chọn màu sơn ngoại thất

  Khi chọn màu cho nhà, ngoài yếu tố tương sinh và tương khắc cũng còn phải tính toán đến tỷ lệ giữa màu sắc tương ứng, nhất là những màu sắc tương phản, vì điều này rất hay gặp khi chọn màu theo ngũ hành.

  Cũng cần lưu ý nhiều đến những màu sắc có tính gây cảm giác, ví dụ như một căn phòng có quá nhiều màu thuộc gam lạnh cũng không tốt, nó sẽ tác động tiêu cực đến suy nghĩ của những người trong phòng, từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng làm việc.

  Sơn nhà và 3 điều cần tránh khi sơn: Đó là bài viết mà Xây Dựng Tây Hồ muốn chia sẻ để các bạn tham khảo …Các bạn quan tâm về Dịch vụ sơn nhà và cần tư vấn về màu sơn…vui lòng liên hệ:Xây Dựng Tây Hồ. ĐT:0965.83.84.86 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

  Ngoài ra Xây Dựng Tây Hồ còn cung cấp các dịch vụ như: sửa nhà, sửa chữa điện nước,trần vách thạch cao, tháo dỡ nhà cũ, sàn gỗ cửa cầu thang…Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...