HCM Sony xperia Z1 bị bể mặt kính

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 1/7/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Thay trọn bộ mặt kính xperia Z1
  Phía trong quy trình sử dụng điện thoại bạn khó có thể tránh khỏi tình huống va đập, rơi vỡ hoặc là vì một lý do khác lạ nào đấy làm cho mặt kính máy điện thoại sony xperia z bị hỏng. Với lúc đó hàng loạt câu hỏi đặt ra với chính bạn:
  Thay mặt kính Sony Z, Z1, Z2, Z3, Z Ultra
  - Thay mặt kính Sony Z1 ở nơi nào ở Tp. Hồ chí minh uy tín, chất lượng sản phẩm?
  - Thay mặt kính Sony Xperia Z1 giá thành bao nhiêu tiền?
  - Màn hình máy sony z có được thay có chuẩn, chính hãng không?
  - Không biết sau khi thay mặt kính máy điện thoại Sony Z còn được chuẩn như là ở trước hoặc không?
  [​IMG]
  Nắm trong tay được ý định của khách hàng, của thị trường. Viettopcare đã đầu tư hệ thống máy móc mới cùng với đội kỹ thuật lành nghề để đáp ứng vấn đề bảo trì, với chất lượng hàng đầu.
  Dưới đấy là một vài dấu hiệu chỉ ra điện thoại Sony của bạn bị việc cần dùng đến thay mặt kính, mặt kính cảm ứng:
  - Điện thoại bị vỡ mặt kính cảm ứng cảm ứng: Có được đó là bởi vì va đập mạnh với vật cứng hoặc là đánh rơi làm vỡ, nứt mặt kính máy điện thoại. Với trường hợp này cách xử lý độc nhất đây là khách hàng cần phải thay mặt kính máy điện thoại khác
  - Màn hình máy điện thoại có thêm nữa điểm chết từ đó là vì đó chúng ta không dùng được chức năng nào hết của giao diện cảm ứng: nguyên do gây nên tình huống này có thể đó là bởi vì vật sắc nhọn chạm mạnh bước vào mặt kính. Nếu điểm chết to thì là nên phải thay mặt kính mới.
  - Màn hình điện thoại cảm ứng của điện thoại bị sọc: Có khả năng là bởi vì lỏng cáp hoặc lỗi panel mặt kính máy điện thoại, chi tiết đây là bởi vì bẹ cáp bị gãy hoặc là hở, và tình huống này chúng tôi sẽ bắt đầu thay cáp khác.
  - Cảm ứng của mặt kính điện thoại điện thoại bị tê liệt: Vì bị rơi xuống nước hoặc có thể tại độ ẩm không khí rất cao hoặc là có thể do sử dụng khá rất nhiều. Cùng với trường hợp này chúng tôi sẽ thay lại miếng cảm ứng khác mang lại quý khách hàng.
  - Màn hình điện thoại bị nhòe màu: do có thể bị lỏng cáp từ mặt kính cảm ứng cảm ứng đến main hoặc tại vì hơi ẩm, cùng với trường hợp này tôi sẽ vệ sanh hoặc là bảo dưỡng phần cứng.
  [​IMG]
  Viettopcare là 1 phía trong nhiều cửa hàng đứng đầu trong dịch vụ thay thế mặt kính, mặt kính điện thoại ở tại THÀNH PHỐ. HCM. Cùng với công nghệ thay mặt kính mới bảo đảm không bụi không bọt khí, phủ keo toàn mặt kính, cùng đội nhân viên lâu năm kinh nghiệm.
  Nhiều lỗi giống như ở trên của mặt kính điện thoại mobile chúng tôi 100% có sửa chữa có được một cách rất nhanh chóng. Bảo đảm quý khách sẽ được thực sự vừa lòng tới khi áp dụng dịch vụ thay mặt kính sony z1, thay mặt kính Sony Z3, Z2, Z1, Z, Z Ultra ở tại Viettopcare.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...