Toàn Quốc Sony xperia z4 - Giá cực hấp dẫn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi beonemobile, 7/7/15.

 1. beonemobile

  beonemobile New Member

  Sony xperia z3+ (Sony Xperia Z3 Plus) là phiên bản nâng cấp đáng giá của chiếc Sony Z3. Máy được trang bị phần cứng giống với Sony Z4 nhưng mang dáng vẻ bên ngoài của Z3 với cổng sạc từ được loại bỏ.

  [​IMG]

  Nâng cao tiêu chuẩn về ảnh tự chụp
  Chúng tôi đã bổ sung một số công nghệ máy ảnh tân tiến nhất của mình vào camera trước góc rộng của Xperia Z3+, như Chế độ tự động cao cấp và SteadyShot với Chế độ Chuyển động thông minh. Kết quả là những bức ảnh tự chụp trông sắc nét hơn bao giờ hết, video quay bằng camera trước rất mượt mà và mọi người đều xuất hiện hoàn hảo trong ‘ảnh chụp nhóm’.

  [​IMG]

  Cấu hình vượt trội
  Sony Xperia Z3 Plus sở hữu bộ xử lý mạnh mẽ nhất trong ngành để có được tốc độ tối đa và hiệu suất không có độ trễ.

  [​IMG]

  Bộ xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 810 tích hợp LTE và CPU 8 nhân 64 bit giúp chiếc điện thoại di động Android này luôn hoạt động ở tốc độ nhanh nhất và tuyệt vời nhất.

  Ngoài ra, Z3 Plus còn sử dụng công nghệ kết nối thông minh mới nhất, Xperia Z3+ của bạn sẽ có tốc độ Wi-Fi nhanh hơn 50% so với các sản phẩm trước. Do đó, việc truyền tập tin và truyền phát trực tuyến media sẽ nhanh hơn và mượt mà hơn bao giờ hết.

  Làm những việc bạn yêu thích trong suốt hai ngày


  Xem chỉ đường vào nửa đêm, xem lại toàn bộ chương trình truyền hình yêu thích hay không cần mang theo bộ sạc khi đi chơi qua đêm. Thời lượng pin đáng kinh ngạc của Xperia Z3+ có thể cung cấp điện năng cho dế yêu lên tới hai ngày, vì vậy bạn có thể làm được nhiều việc hơn với mỗi lần sạc.

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết cấu hình sản phẩm cùng khuyến mại hấp dẫn nhất vui lòng truy cập beonemobile.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...