Toàn Quốc Sốt!!! PSG chiêu mộ Ronaldo và Messi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngljhpro, 27/5/15.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Với khả năng chơi bóng có ảnh hưởng toàn thế giới, môn thể thao vua là sự cạnh tranh của Ronaldo và Messi ở thời điểm hiện tại. Đối với bất cứ đối bóng nào cũng muốn sở hữu một trong 2 cầu thủ, nhưng số phận có lẻ đã được định đoạt do chính cầu thủ quyết định. PSG đang cần nhiều nhân tài và liệu danh sách chiêu một của CLB này có tên của 2 Quả bóng vàng và liệu có gây ảnh hưởng gì đến 2 cầu thủ này hay không.

  [​IMG]

  Một cầu thủ mang tầm thế giới thì khó có thể mà làm cho họ lung lại, họ chỉ quyết định số phận của mình chứ khó lòng mà một đội bóng nào di chuyển được ý định của họ. Nhưng số tiền mà PSG đã sử dụng mua cầu thủ này về với mức giá 120tr bảng quả là một thách thức không nhỏ đố vơi Real trong thời gian vừa qua.

  Tham vọng theo ty le ca cuoc đối với gả nhà giàu nước Pháp không hề nhỏ, từ khi họ du nhập được Zlatan Ibrahimovic hay Ednison Cavani thì bóng đá Pháp đã có những chuyển biến đáng kể, và giờ đây họ muốn thêm và mủi tên đó có lẽ sẽ là những Quả bóng vàng của thế giới Ronaldo và Messi.

  Với những phát biểu gần đây thì chủ tịch mà ty le bong da PSG Al-Khelaifi đã có những động thái “chúng tôi không thấy đây là điều không thể mà nó hoàn toàn thực tế và chúng tôi đang muốn có những cầu thủ tầm thế giới để đến gần hơn nữa với chức vô địch Champione League.

  Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ keo bong da
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...