Spirit of glory cực hay cho smartphone android

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 7/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Về cơ cấu điều chỉnh - 1 điểm mà các người chơi vô cùng tò mò để chơi thể loại MOBA bên trên điện thoại tại các giới hạn về thao tác, spirit of glory mang đến 1 cảm giác động tác bên trên màn hình máy điện thoại tương đối dễ dàng cùng với rất thuận tiện. Game sử dụng analog điều hướng và những phím ảo để gamer thao tác nhiều động tác kỹ năng hoặc chuyển đổi mục tiêu của nhân vật.
  [​IMG]
  Là 1 game mobile MOBA thế nên Spirit Of Glory sẵn sàng có các tính năng PvP, PvE giúp cho gamer trải nghiệm nhiều ván đầu cự kỳ máu lửa. Ở tại đây người chơi sẽ tham dự vào các màn đấu ở trong hình thứ 3 đấu 3 được làm chủ đạo với các bạn dễ dàng nhận ra nhiều yếu tố từng hiện diện bên trên các MOBA đình đám giống như Liên Minh Huyền Thoại hoặc DOTA 2, như hệ thống map có 3 đường chủ yếu, hệ thống quái auto ra theo thời gian, hệ thống rừng cùng với quái rừng phụ trợ hoặc là cơ bản nhất chính là hệ thống trụ, nhà chính..
  Ngoài ra hệ thống shop và trang bị cũng được góp mặt bên trong Spirit Of Glory. Tại thành chính, gamer có khả năng lựa chọn mua những item cho nhân vật của bản thân đã được phần chia ra rõ ràng qua những mục riêng biệt như là giày, phòng ngự, phép thuật, công kích, tiêu hao cùng với quan trọng nhất đấy là hệ thống tiên cử - gợi ý tới game thủ mua các trang bị phù hợp đối với mỗi nhân vật mà bạn lựa chọn.
  Bên trong phiên bản hiện thời Spirit Of Glory gồm 44 tướng đã được phân ra thành các vị trí khác nhau ví dụ như Sát thương, Phép thuật, Phong thủ với Hỗ trợ. Từng vị tướng đều có các bộ kỹ năng riêng biệt, tương khắc chế lẫn nhau trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, tai game android cũng tích hợp Bảng bổ trợ ngọc giống LMHT, giúp cho gia tăng thêm nữa những tính chất dành cho tướng.
  Trong khi đó Spirit Of Glory còn nổi bật và việc giúp sức nhiều chế độ thi đấu độc đáo như là tự tạo phòng, matchmaking, và tập luyện thi đấu với máy. Vấn đề này giúp cho các bạn vừa mới bắt đầu dễ làm quen hơn đối với game.
  Sự thu hút của Spirit Of Glory còn nằm tại đồ họa 3D đem lại viễn cảnh và nhân vật được design một cách cụ thể, sống động cùng với nổi bật. Với những hiệu ứng kỹ năng chiến đấu bắt mắt, game đã tạo nên những trận chiến hết sức thú vi, đã tay tới cho game thủ. Có chăng điểm giới hạn nhỏ ở trong hình ảnh của Spirit Of Glory nằm tại việc động tác chiến đấu của nhân vật chưa thật sự linh động, nhất là khi đang xài kỹ năng. Việc này làm cho một ít kỹ năng cần thiết định hướng mục tiêu tỏ ra hơi vất vả.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...