Spirit of Glory game mobie online theo phóng cách RPG kết hợp với moba

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 17/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Về cơ cấu điều khiển - 1 điểm mà những game thủ rất tò mò khi chơi thể loại MOBA phía trên mobile bởi vì những giới hạn tác động vào thao tác của, Spirit Of Glory đem đến 1 cảm giác động tác phía trên màn hình cảm ứng khá đơn giản và thuận lợi. game hanh dong hay cho android sử dụng analog điều hướng cùng với những phím ảo để gamer thao tác những động tác skill hoặc là thay đổi mục tiêu của tướng.
  Là 1 game MOBA vậy nên Spirit Of Glory sẵn sàng có được các tính năng PvP, PvE trợ giúp game thủ trải nghiệm nhiều ván đầu cự kỳ thú vị. Ở tại đây người chơi sẽ tham gia vào nhiều màn chơi với hình thứ 3vs3 được làm chủ đạo với bạn dễ phát hiện những yếu tố từng xuất hiện ở trên các MOBA quá nổi tiếng như là Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2, như hệ thống bản đồ gồm có Ba lane chính, hệ thống quái tự động xuất hiện theo thời gian, hệ thống rừng với creep rừng phụ trợ hoặc cơ bản đấy là hệ thống trụ, nhà chính..
  [​IMG]
  Cùng với đó hệ thống shop cùng với trang bị cũng có góp mặt trong Spirit Of Glory. Ở tại thành chính, game thủ có thể lựa chọn mua những item cho tướng của bản thân được phần chia ra rõ ràng qua những mục riêng biệt như công kích, phòng ngự, giày. tiêu hao và quan trọng nhất đấy là hệ thống tiên cử - gợi ý cho game thủ mua các item hợp với từng tướng khi chính bạn lựa ra.
  Bên trong phiên bản hiện nay Spirit Of Glory có 44 tướng đã được chia thành có rất nhiều khu vực khác nhau ví dụ như Sát thương, Pháp thuật, Phong thủ kèm theo Giúp đỡ. Từng tướng đều sỡ hữu các bộ kỹ năng riêng biệt, khắc chế lẫn nhau trong lúc chiến đấu. Bên cạnh đó, game mobile cũng kết hợp Bảng bổ trợ ngọc giống LMHT, giúp sức tăng thêm những thuộc tính cho tướng.
  Ngoài ra tải game spirit of glory còn nổi trội với chuyện giúp ích các hình thức thi đấu mới lạ như là tự tạo phòng, matchmaking, và tập luyện thi đấu với máy. Điều này trợ giúp người vừa mới bắt đầu dễ dàng làm quen với game.
  Sự hấp dẫn của Spirit Of Glory còn nằm ở tại hình ảnh 3D đem đến viễn cảnh và nhân vật đã được design rất cụ thể, sống động với ấn tượng. Với những hiệu ứng kỹ năng đánh nhau mãn nhãn, game đã tạo nên nhiều cuộc chiến hết sức thú vị, mãn tới gamer. Có chăng điểm giới hạn nhỏ bên trong hình ảnh của Spirit Of Glory nằm tại việc động tác chiến đấu của nhân vật chưa thật sự linh động, nhất là khi đang xài skill. Việc này khiến cho một ít kỹ năng cần định hướng mục tiêu tỏ ra hơi vất vả.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...