Spirit of Glory game mobile theo phóng cách RPG kết hợp với moba

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 12/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Về cơ chế điều khiển - một đặc điểm mà gamer vô cùng tò mò đối với thể loại MOBA bên trên di động bởi các giới hạn về thao tác của, Spirit Of Glory mang đến 1 cảm giác thao tác ở trên màn hình cảm ứng tương đối dễ cùng với thuận lợi. game danh cho dien thoai dùng analog điều hướng cùng với nhiều phím ảo để người chơi thao tác các động tác kỹ năng hoặc là thay đổi mục tiêu của hero.
  Là một game mobile MOBA nên Spirit Of Glory sẵn sàng sở hữu nhiều tính năng PvP, PvE trợ giúp người chơi tận hưởng những ván đầu cự kỳ máu lửa. Ở tại đây game thủ sẽ được tham dự vào nhiều màn đấu dưới hình thứ 3vs3 được làm chủ đạo với các bạn dễ dàng phát hiện nhiều yếu tố từng hiện hữu trên rất nhiều MOBA quá nổi tiếng như là Liên Minh Huyền Thoại hoặc DOTA 2, như hệ thống bản đồ có Ba đường chính yếu, hệ thống quái tự động xuất hiện theo thời gian, hệ thống rừng và creep rừng phụ trợ hoặc là cơ bản đấy là hệ thống trụ, căn nhà chính..
  [​IMG]
  Bên cạnh hệ thống shop cùng với trang bị cũng góp mặt trong Spirit Of Glory. Ở tại thành chính, game thủ có khả năng chọn mua nhiều item dành cho tướng của mình đã được phần chia rõ rệt qua những phần riêng biệt như công kích, phòng ngự, giày. tiêu hao và quan trọng nhất là hệ thống tiên cử - gợi ý tới người chơi mua các đồ đạc thích hợp đối với mỗi nhân vật mà các bạn chọn lựa ra.
  Ở trong phiên bản hiện tại Spirit Of Glory bao gồm 44 tướng đã được chia thành có rất nhiều vị trí khác nhau giống như Sát thương, Phép thuật, Phong thủ với Hỗ trợ. Từng tướng đều sỡ hữu các bộ kỹ năng riêng biệt, khắc chế lẫn nhau trong lúc chiến đấu. Bên cạnh đó, game mobile cũng kết hợp Bảng bổ trợ ngọc giống với LMHT, trợ giúp gia tăng thêm rất nhiều thuộc tính cho tướng.
  Trong khi đó tai game spirit of glory cho đien thoai android còn ấn tượng và việc hỗ trợ rất nhiều chế độ thi đấu độc đáo ví dụ như tự tạo phòng, matchmaking, và tập luyện thi đấu với máy. Điều này giúp cho người vừa mới bắt đầu dễ dàng làm quen với game.
  Sự lôi cuốn của Spirit Of Glory còn nằm tại hình ảnh 3D mang tới viễn cảnh và tướng đã được design rất là cụ thể, sống động cùng với ấn tượng. Cùng với nhiều hiệu ứng kỹ năng đánh nhau hoành tráng, game mobile đã và đang tạo ra những trận chiến hết sức thú vi, mãn đến gamer. Có chăng điểm giới hạn nhỏ trong đồ họa của Spirit Of Glory nằm tại việc thao tác đánh nhau của tướng chưa thật sự linh động, nhất là khi đang xài skill. Việc này làm cho một vài kỹ năng cần định hướng mục tiêu tỏ ra hơi vất vả.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...