Toàn Quốc Style dễ thương cùng những mẫu áo nhóm kute thu hút

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi tutybabe, 23/5/16.

 1. tutybabe

  tutybabe Member

  Tuổi học trò luôn là khoản thời gian đáng nhớ của mỗi người, vào thời điểm này phong trào diện áo nhóm kute trước và sau lúc hè về đang được các bạn học sinh yêu thích. Với những mẫu áo này các bạn có thể thỏa chí diện đồ sánh đôi bên nhau để tham gia các hoạt động chung của nhóm mình, đánh dấu khoản thời gian học sinh.

  [​IMG]

  Điểm nhấn từ các mẫu áo nhóm kute là thiết kế rất dễ thương, mới lạ bắt mắt với các họa tiết và màu sắc nổi bật mang lại nhiều cảm xúc cho người mặc. Hãy trang trí áo nhóm đồng phục bằng những hoạ tiết ngộ nghĩn, giản đơn nhưng thu hút và ấn tượng. Slogan lớp chẳng cần phải phức tạp, chơi chữ hoặc ngoại ngữ gì, hãy giản đơn, ngắn gọn & thật ”cool” là được.

  [​IMG]

  Mix áo nhóm với các loại quần teen sẽ giúp nhóm bạn thêm năng động để tham gia các hoạt động mà mình yêu thích. Với quần short thun nam, jean hay kaki đều sẽ rất phù hợp nếu tinh ý phối màu sắc với nhau. Có thể nói áo lớp là sợi dây vô hình gắn kết các bạn trong lớp với nhau thêm gần gũi hơn nữa.

  [​IMG]

  Bạn không cần quá cầu kì việc chọn lựa kiểu áo cũng như chất liệu vải để có một chiếc áo nhóm đẹp kute, quan trọng là phải thoải mái và năng động. Bởi nó như là kỷ vật gắn kết mối quan hệ bạn bè, thầy trò và lưu giữ những kỷ niệm thật đáng nhớ của thời học trò.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...