HCM Sự bất tiện khi chuyển nhà bằng xe gắn máy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 20/7/16.

 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ một vài vấn đề đối với các bạn biết được khi chúng ta vận chuyển đồ đạc, vật dụng, chuyển dọn nhà sẽ gặp những khó khăn, vấn đề gì khi chuyển nhà bằng xe gắn máy. Đối với xe gắn máy khi chúng ta chuyển dọn nhà, chở đồ bằng phương tiện này bạn sẽ gặp rất nhiều các bất tiện, khó khăn cho mình và tốn nhiều chi phí hơn. Bạn sẽ phải tốn chi phí cho việc chi tiền mua nhiều dây ràng để buộc lại. Chở đi sẽ rất cồng kềnh.

  [​IMG]
  chuyển nhà bằng xe máy gây nguy hiểm​

  Như bàn ghế, tủ, giường bạn sẽ rất khó chở đi, trong khi đó nếu như là khu vực ở thành phố đường xá giao thông thường xuyên tắc nghẽn, chỡ đi như vậy sẽ rất khó, dễ bị va quẹt vào người khác. Chẳng may bạn chuyển nhà đúng thời điểm trời mưa, đường trơn trợt, ngập nước bạn sẽ dễ bị ngã bởi có nhiều khu vực đường xấu ổ gà bạn sẽ không thể nào biết và né tránh được.

  [​IMG]
  Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp​

  Chuyển văn phòng tại dịch vụ chuyển nhà Vinamoves chúng tôi luôn luôn làm quý khách hàng hài lòng và yêu thích với dịch vụ của chúng tôi. Công ty dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, cởi mở, luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách hàng đưa ra, đội lực lượng chuyển dọn nhà, chuyển dọn văn phòng được đào tạo kĩ lưỡng các kĩ thuật chuyển dọn, làm việc nhanh nhẹn, có trách nhiệm, nhiệt tình, luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra, nhân viên lái xe tải vận chuyển có trách nhiệm, cẩn thận, kĩ càng. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn từ quý khách hàng đối với dịch vụ chuyển dọn nhà Vinamoves của chúng tôi.

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...