Toàn Quốc Sự bền bỉ và chính xác của những chiếc đồng hồ Nhật Bản

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Lyl204, 4/5/16.

 1. Lyl204

  Lyl204 Member

  Nói đến các dòng đồng hồ cao cấp thì người ta thường nhắc đến một đất nước rất nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ chính là Thụy Sĩ. Tuy vậy, ngoài Thụy Sỹ thì còn một quốc gia khác nữa ở châu Á cũng rất nổi tiếng với những cỗ máy giờ giấc chính là Nhật Bản . Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua về sự phát triển của ngành đồng hồ nước này nhé .

  những sản phẩm ĐH Nhật có độ chuẩn xác rất tốt, gần như tuyệt đối như chính con người Nhật Bản vậy, luôn ý thức được công việc của chính mình. đồng hồ NB có danh tiếng với thương hiệu đồng hồ Seiko, thương hiệu Orient, hay Casio... toàn bộ những sản phẩm của những hãng chế tạo này đều có một đặc điểm chung là có độ bền rất cao và độ chuẩn xác về thời gian rất lớn .

  Từ các năm đầu của thế kỷ 20 thì những chiếc ĐH Nhật mang nhãn hàng Seiko hay Orient.. đã được sản xuất và bán ra thị trường. Tuy là nước đi sau so với Thụy Sỹ, nhưng ĐH Nhật Bản đã dần chiếm lĩnh được thị trường đồng hồ trên toàn thế giới do việc họ chọn đúng người tiêu dùng mục tiêu khi sản xuất đồng hồ cho các người sử dụng có thu nhập bình dân .

  Trải qua hàng thế kỷ phát triển mạnh mẽ, những chiếc ĐH Nhật Bản càng ngày càng được nâng cấp và dùng những công nghệ cao hơn giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất . Tiêu biểu như chiếc đồng hồ Seiko Solar với việc được tích hợp công nghệ sạc pin đồng hồ bằng năng lượng ánh sáng mặt trời và công nghệ GPS giúp đồng hồ có thể tự động cập nhật giờ khi người mua hàng qua lại múi giờ. Đây là môt cột mốc đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ rất mạnh mẽ của ĐH Nhật Bản nói riêng và ngành sản xuất đồng hồ thế giới nói chung .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...