Toàn Quốc Sự cần thiết của két bán hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi leminhkhang, 5/5/16.

 1. leminhkhang

  leminhkhang Member

  Có cần thiết phải sử dụng két thu ngân hay không?

  Đi kèm với thiết bị bán hàng mã số mã vạch, hầu hết các cửa hàng, siêu thị đều sử dụng két thu ngân. Vậy, có nên sử dụng két thu ngân hay không? Bạn hãy cân nhắc lại điều này sau khi đọc bài viết này.

  Lợi ích của két thu ngân:

  1. Bảo đảm an toàn: Két thu ngân cũng được sử dụng như thiết bị để bảo đảm an toàn đối với kẻ gian. Đồng thời dễ dàng kiểm soát lượng tiền trong ngày dù qua các ca, kíp khác nhau mà không bị nhầm lẫn.

  2. Hỗ trợ thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng: Lượng tiền được sắp xếp rõ ràng, tránh lộn xộn gây ra nhầm lẫn. Chính vì vậy việc thu tiền và trả lại tiền thừa diễn ra nhanh chóng, hạn chế sự chờ đợi của khách hàng.
  [​IMG]
  3. Đồng bộ với các thiết bị bán hàng: Khi kết hợp với máy bán hàng, hay máy in hóa đơn, thì ngăn đựng tiền được cài đặt theo chế độ, mở két đựng tiền khi in hóa đơn, khi ấn nút thanh toán. Két thu ngân tự động mở ra nhắc nhở thu ngân trong việc thu tiền của khách hàng và đóng két khi kết thúc quá trình thanh toán.

  Bạn có thể không sử dụng két thu ngân để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước những lợi ích mà nó mang lại, bạn sẽ có cơ hội tăng gấp nhiều lần doanh thu trong việc hạn chế nhầm lẫn và tiết kiệm thời gian.
  Dưới đây là 3 dòng két thu ngân được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ
  :
  [​IMG]
  Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
  Địa chỉ:
  Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
  Kinh doanh : Thu Hồng 0912270988
  Email: pp01@tanphat.com.vn-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
  Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam


  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá cả ưu đãi!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...