HCM Sự chênh lệch khá lớn giữa máy dán nhãn tự động với nhân viên sự dán thủ công thông thường

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimlien88, 16/9/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Máy dán nhãn tự động được bán phổ biển trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng để mua được một máy dán nhãn tự động chất lượng và giá thành phải chăng thì rất khó. Loại máy này có thể tiết kiệm được nhân công và chi phí dài lâu cho quý Doanh Nghiệp
  Dưới đây là sự so sánh giữa máy dán nhãn tự động với nhân viên sự dán thủ công thông thường.
  Với sản lượng yêu cầu là 33,600 thẻ nếu dán thủ công thì công ty sẽ phải cần 6 người thực hiện liên tục trong 1 giờ, công ty phải trả tiền công 720,000 VNĐ.
  Trong khi dùng máy, chỉ cần 1 người dùng máy thực hiện dán trong 8 giờ. Số tiền phải chi chỉ 120,000VNĐ .
  Qua công suất của máy và công nhân dán tay, nhận thấy 1 máy có thể dán tem nhãn bằng 6 người dán trong tình trạng sức khỏe tốt nhất. Như vậy,khi sử dụng máy công ty sẽ tiết kiệm được chi phí chi cho 5 người. Với chi phí đầu tư máy dán nhãn CTL: 230,000,000VNĐ và lương của 1 công nhân khoảng 4,000,000 (VNĐ/tháng) (chưa kể các khoản chi phí quản lý, tiền thưởng, chính sách cho nhân viên,…) thì chưa được 1 năm( khoảng 11 tháng) công ty đã thu hồi được vốn đầu tư máy.
  Với sản lương yêu cầu là 24,000 túi nếu dán thủ công thì công ty sẽ phải cần 6 người thực hiện liên tục trong 8 giờ, công ty phải trả tiền công cho 6 người ít nhất là 480,000 VNĐ.
  Trong khi dùng máy, chỉ cần 1 người để từng sấp túi lên máy thực hiện dán trong 10 giờ. Số tiền phải chi chỉ 100,000 VNĐ .
  Qua công suất của máy và công nhân dán tay, dễ dàng nhận thấy một máy có thể dán tem nhãn gần bằng 5 người dán trong tình trạng sức khỏe tốt nhất, chăm chỉ nhất Như vậy,khi sử dụng máy công ty sẽ tiết kiệm được chi phí chi cho 4 người. Với chi phí đầu tư máy dán nhãn: 1,035,000VNĐ và lương của 1 công nhân khoảng 4,000,000 (VNĐ/tháng) (chưa kể các khoản chi phí quản lý, tiền thưởng, chính sách cho nhân viên,…) chỉ sau khoảng 5 năm công ty đã thu hồi được vốn đầu tư máy.
  [​IMG]
  Một số ưu điểm của máy dán nhãn CTL:
  - Máy tự động dán chính xác lên vị trí mong muốn, có thể điều chỉnh vị trí dán phù hợp với từng loại sản phẩm.
  - Áp dụng được cho tất cả kích thước nhãn của công ty , linh hoạt khi thay đổi nhãn dán cho sản phẩm.
  - Máy dán nhãn ổn định, đều lên bề mặt sản phẩm, đảm bảo tính thẩm mỹ khi đưa ra thị trường tiêu thụ.
  - Tiết kiệm nhân công và thời gian cho khâu dán nhãn.
  - Tiết kiệm chi phí quản lý nhân công,
  - Có thể chạy hết công suất máy bất cứ lúc nào để đáp ứng tiến độ sản xuất, cung cấp sản phẩm mà không tốn thêm chi phí.
  Hãy liên hệ nhanh với
  CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN chúng tôi để được tư vấn thêm về các loại máy dán nhãn bán tự động hay máy tách nhãn tự động hoặc máy seal 2 đầu hộp
  Qua hotline: 090.383.5500
  Nguồn: http://tdn-company.com.vn/tin-tuc-moi/157-giai-phap-tiet-kiem-nhan-cong-va-giam-chi-phi-cho-doanh-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...