Toàn Quốc Sử dụng nước hoa quí phái

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi seorosunic, 2/7/16.

 1. seorosunic

  seorosunic New Member

  Ai cũng biết sự hấp dẫn của nước hoa vô cùng lớn giúp thể hiện đẳng cấp và vị thế của bạn. Nước hoa tạo ra một màng phủ vô hình mang sức mạnh tinh tế, đem đến ấn tượng ban đầu.

  Có nhiều cách đề có được mùi hương cơ thể chỉ cần thoa trên cổ tay hoặc phun sương ở đây và ở kia. Để có hiệu quả nhất từ nước hoa về để có hương thơm lâu, gợi cảm bạn cần tìm hiểu các loại hương thơm có sẵn như thế nào để sử dụng chúng hợp lý.

  Vào những giai đoạn của thế kỷ 20, ông Jacques Guerlain một trong những nhà sưu tầm nước hoa trên thế giới nói rằng ”Tôi cảm thấy một cái gì đó rất mãnh liệt, tôi chỉ có thể diễn tả nó trong một loại nước hoa”, những sắc thái tinh tế được ông nói lại làm thay đổi tâm trạng và ý kiến. Đề cảm nhận được nước hoa chỉ cần xịt 2 -3 lần nước hoa, sử dụng cho 2-3 vùng dễ tỏa hương nhất là bạn có thể cảm nhận hương thơm tinh tế từ đó. Nước hoa dior j'adore tinh tế và nhẹ nhàng.

  [​IMG]

  Hương thơm cần được thấm vào da, luôn thoa nước hoa lên những điểm mà bạn đã xịt bằng mister. Những sai lầm khi thoa ở 2 cổ tay và sau đó chả sát cổ tay với nhau để cân bằng mùi hương, mùi hương tăng nhiệt và bốc hơi mùi sẽ biến mất nhanh chóng.

  Các chuyên gia nói rằng không nên sử dụng nhiều mùi hương cùng một lúc khi bạn tắm bằng sữa tắm coast hay hóa mỹ phẩm có hương thơm. Thay vào đó họ tư vấn chúng ta làm sao mua sản phẩm cùng một “tông mùi” như mùi thơm dầu gội, xà phòng, cùng mùi thơm nước hoa của bạn. Tốt nhất nên mua bộ sản phẩm tắm.

  Nếu nước hoa không có riêng sản phẩm tắm bạn có thể sử dụng các sản phẩm không mùi là tốt nhất. Nước hoa nữ bvlgari eau de toilette mang đến cho bạn một cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng, dễ chịu, một luồng hơi thở thu nhỏ của Địa Trung Hải lịch lãm và quý phái.

  Do nước hoa không có thời hạn sử dụng nên việc bảo quản ít ai biết, tốt nhất nên bảo quản trong tủ lạnh tránh tiếp xúc ánh sáng mặt trời trực tiếp và giữ nó thơm hơn. Nếu không bạn nên để ở khu vực tối mát mẻ hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...