Sử dụng bơm nước thải thả chìm đối với gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranphuong1305, 8/12/15.

 1. tranphuong1305

  tranphuong1305 New Member

  Đối với hồ hết người dân, nước thải sinh hoạt dưới dạng nước bẩn từ chậu rửa,máy giặt và bồn cầu nhà vệ sinh thì chỉ cần xả xuống cống là xong. với hồ hết các trường hợp thì đúng là như thế.
  Nhưng nếu chúng ta gặp rắc rối với tình trạng ngập nước, hoặc nước ngầm dâng lên tầng hầm, cần phải xả nước thải từ cao độ thấp hơn đường cống thoát nước, hay muốn đi đến những phương nhân thể vệ sinh cách xa đường cống thoát nước chính, thì lúc bấy giờ bạn cần một giải pháp xử lý bằng máy bơm nước thải của tổ chức TNHH CS Việt Nam để giải quyết.

  Các giải pháp nước thải sinh hoạt cho nhà có một hoặc hai hộ gia đình bao gồm bơm chìm nước thải tsurumi, bơm thoát nước và máy bơm nước thải chìm và di động, cùng các trạm bơm nước thải lên cao để máy bơm nước thải và phân hầm cầu vào hệ thống cống chung. tất thẩy chúng tôi đều có giải pháp cho bất kỳ nhu cầu nào của bạn. nếu như bạn có các đề nghị máy bơm nước gia đình khác, hãy chọn sản phẩm máy bơm nước gia đình của tổ chức TNHH CS Việt Nam

  Các trạm bơm nước lên cao nhỏ gọn, tất cả trong một

  đa số các trạm bơm nước lên cao dân dụng của chúng tôi đều được qui hoạch đối với sinh sống tân tiến. Các thiết bị nhỏ gọn, hầu hết trong một vừa vặn với khoảng không gian nhỏ hẹp, có tức là bạn có khả năng bồi dưỡng thêm một bồn rửa hoặc toilet hay xây thêm một buồng tắm mới bất kỳ vị trí nào chúng ta thích. Dễ lắp đặt đặt và mức độ ồn thấp là một số ưu điểm nổi trội khác của hãng sản phẩm này.

  máy bơm nước thải linh hoạt và đáng tin cậy
  [​IMG]
  tuy nhiên, bơm thoát nước và máy máy bơm nước thải cũng được thiết kế với nhiều khả năng áp dụng khác. Bơm chìm được cài đặt đặt bên dưới cao trình mặt đất để bơm nước thải hộ gia đình từ máy giặt, chậu rửa và phòng tắm, hoặc để thoát nước từ khu vườn theo định kỳ.
  Để hưởng dụng tạm thời và làm tăng tính linh hoạt, loại bơm xách tay gọn nhẹ có cơ hội di chuyển lưu thông xung loanh quanh để đảm đương trách nhiệm thoát nước đặc thù tận nơi - chẳng hạn như kết nối để bơm nước vào hoặc thoát nước ra khỏi hồ bơi và bể chứa.

  tất cả các máy bơm đều có hiệu suất Sử dụng cao, độ tin cậy cao và tuổi thọ lâu bền. Chúng được dự trù sẽ có tuổi thọ bền, vận hành không gặp sự cố trong nhà của chúng mình.

  Để được tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  Công ty TNHH CS VIỆT NAM cung cấp các sản phẩm bơm nước tsurumi, bơm hố móng tsurumi
  Địa chỉ: Số 238, Đường Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Phone : 04.36686854 - Pax : 04.36686852
  Ms.Phương: 0943.399.919
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...