Toàn Quốc Sử dụng camera quan sát trong phòng thi có ích lợi gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuong3992, 16/8/16.

 1. phuong3992

  phuong3992 New Member

  Việc áp dụng camera giám sát để theo dõi thí sinh làm bài trong phòng thi sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả các hành động có ý đồ gian lận của các thí sinh hoặc giám thị có thái độ vi phạm bao che cho thí sinh như vậy sẽ mang tới một kì thi có tính trung thực cao giúp tìm kiếm được người tài.

  Tham khảo thêm các sản phẩm camera khác tại: Camera mini

  [​IMG]

  Các kì thi thường xảy ra vấn nạn giân lận đây là vấn đề được các lãnh đạo quan tâm đến và lần nào thi cũng phải cải cách đề vấn đề gian lận giảm xuống nhưng dường như không hiệu quả cho lăm. Vấn đề này đang làm các lãnh đạo bộ giáo dục cấp cao đang đau đầu để giải bài toán này và giờ đây việc áp dụng hệ thống camera vào trong thi cử đã cho thấy hiệu quả trong những ngày đầu được áp dụng. Bằng việc dùng hệ thống camera theo dõi sẽ giúp hội đồng coi thi quan sát bao quát phòng thi để xem có thí sinh nào làm bài không nghiêm túc hay không. Ngoài tính năng giúp giám sát camera còn đảo bảo vấn đề an ninh được nâng cao hơn.

  Có thể bạn muốn mua: Máy nghe lén

  Lợi ích của việc sử dụng camera giám sát trong nhà trường:

  [​IMG]

  - Thích hợp để đào tạo sinh viên từ xa, rất thuận tiện để các sinh viên ở xa có thể tham gia nghe giảng bài trên lớp hoặc có thể xem lại những bài giảng cũ để hiểu hơn chỉ cần có máy tính được kết nối với mạng Internet.

  - Đây là kho tài liệu để giúp sinh viên tìm hiểu, hơn nữa việc có camera trong lớp cũng sẽ giúp cho thầy cô giáo nâng cao được chất lượng bài giảng hơn.

  - Việc dùng camera sẽ là thước đo chính xác nhất để kiểm tra chất lượng dạy học của giáo viên đối với học sinh và nhà trường.

  - Camera quan sát được lắp đặt trong phòng thi sẽ giúp theo dõi và có bằng chứng cụ thể đối với những trường hợp vi phạm của các thí sinh.

  - Xóa bỏ bệnh thành tích ở trong học tập hay thi cử và phòng chống việc giám thị cố tình cho thí sinh quay cóp bài.

  [​IMG]

  Thông tin hữu ích bạn nên tham khảo: Thay pin đồng hồ đeo tay

  Vậy việc dùng camera trong phòng thi đúng là có nhiều mặt ích lợi phải không, việc coi thi chặt chẽ sẽ giúp nước nhà có thêm nhiều nhân tài chất lượng như vậy sự phát triển của đất nước sẽ đi lên từng ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...