Toàn Quốc Sử dụng công nghệ olid Bush trong sản xuất nhông xích

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 18/7/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  ngày nay trong thiên hướng của toàn cầu đương đại, xe máy được vật dụng động cơ lớn hơn, khuông khuông nhẹ hơn, tiết kiệm xăng hơn và sở hữu thể chạy sở hữu tốc độ cao hơn.

  [​IMG]

  kỹ thuật cung cấp nhông xích cho xe máy của thế giới hiện đã tiến các bước dài để mang những sản phẩm chịu được lực máy lớn hơn của xe nhưng vẫn nâng cao cường độ bền, thời gian dùng trong khoảng thời gian dài, giá cả cạnh tranh.

  Bộ nhông sên dĩa Siam được đồ vật những khoa học mới nhất của ngành công nghiệp nhông xích.

  kỹ thuật Xích (sên) Solid Bush.
  Solid Bush (lót trục đúc liền) là kỹ thuật có tính cách mạng trong ngành nghề công nghiệp xích truyền động.


  lúc xích truyền động theo vòng tua máy truyền lực máy từ nhông trước đến nhông sau khiến cho quay bánh xe. các khớp nối giữa chốt (pin) và lót trục (bush) đóng vai trò như bạc đạn (vòng bi) làm cho trục quay những mắt sên.

  Ở khoa học cũ Bush sở hữu dạng cuốn (curved), khi lắp vào xe dưới sức nặng của xe và tác động của lức máy Bush bị dãn ra, 2 mí cuốn bào mòn lên Pin, làm cho Pin nhỏ lại và cả sợi xích bị dãn ra.

  khoa học Solid Bush khắc phục được nhược điểm này. Lót trục đúc liền giảm thiểu sự bào mòn chốt, xích lâu dãn hơn, tuổi thọ xích được cải thiện đáng nói.

  hiện tại trên thị trường Việt Nam đầy đủ những loại xích cao cấp như D.I.D, Siam (Simex), Daiichi… đều dùng kỹ thuật Solid Bush.
  một đặc điểm quan trọng trên xích Siam là là trục sên (Pin) được dập chốt 4 chiều thay vì 2 chiều như các loại sên khác. Chốt 4 chiều giúp tăng đáng kể tính chịu tải, tăng độ bền, chắc, tránh tối đa hiện trạng bung chốt lúc xe chở hàng quá nặng.
  kỹ thuật chống mài mòn nhông dĩa Anti Corrosion.
  Việc bào mòn dĩa gây nhọn răng dĩa xảy ra khi những trục sên (roller) trượt trên những răng dĩa. kỹ thuật chống mài mòn chỉ sở hữu trên nhông dĩa Siam làm trục sên ôm ấp sát vào bụng dĩa, tránh tối đa hiện tượng trượt. Chính cho nên nhông sau Siam hoàn toàn không bị mài nhọn răng dù sau hai hay 3 năm sử dụng.
  những cái dĩa khác bị nhọn răng sau khoảng 1 năm dùng. Dĩa siam chỉ bị mòn ở phần bụng răng, không bị nhọn răng
  công nghệ chống gỉ Anti Rust trên nhông dĩa.
  Nguyên tắc để nhông dĩa bị mài mòn là trước tiên nó bị rỉ, sau chậm triển khai sự cọ sát của trục xích (roller) trên lớp rỉ này làm dĩa bị mài mòn nhanh chóng. Nhông sau là nơi xúc tiếp đa dạng có nước, cát bởi thế nhông sau Siam được vật dụng khoa học Anti Rust sơn phủ mạ EDP. kỹ thuật EDP thường được tiêu dùng trong khuông gầm xe khá cho thời gian chống gỉ lên đến 20 năm. do vậy nhà máy Siam Thailand đảm bảo để bền cho các bộ nhông sên dĩa Siam là trên 30.000 km.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  LINHKIENCOKHI.NET
  ĐC: 1069 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, Tp. HCM
  Phone: 087 300 2726 - 0918.465.515
  Fax: 08.39.507.958
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...