Toàn Quốc Sử dụng điều hòa âm trần Lg sao cho tiết kiệm điện năng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 26/5/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Bạn đang sử dụng điều hòa âm trần hãng LG và nghĩ lúc khiến những điều này sẽ giúp tiết kiệm điện năng lúc tiêu dùng điều hòa nhiệt độ, nhưng thực tại lại hoàn toàn trái ngược.

  [​IMG]

  tậu điều hòa âm nai lưng LG cũ: Tiết kiệm tầm giá

  nhiều gia đình sở hữu nhu cầu sử dụng điều hòa âm trần nhiệt độ, nhưng bỏ ra một khoản đầu tư ban sơ để sắm máy mới ko phải tiện dụng, cho nên họ chọn lọc phương án sắm điều hòa đã qua sử dụng. bên cạnh đó, đây chẳng phải chọn lọc khôn ngoan, bởi tầm giá tiết kiệm được ban sơ sẽ nhanh chóng bù vào các khoản tu sửa và tầm giá cho mức tiêu thụ điện năng cao ví như bạn tậu phải 1 dòng điều hòa đã qua dùng thời gian dài.

  một dòng điều hòa âm trần LG cũ sẽ mang hiệu suất làm mát không cao vì động cơ yếu, cũ kỹ, nên phung phí phần nhiều điện để đạt được nhiệt độ lạnh như mong muốn. Hơn nữa, hệ thống tản nhiệt của dàn lạnh và dàn hot không còn thấp như máy mới nên năng suất lạnh cũng sẽ giảm đi. Mặt khác, các dòng máy model cũ bản thân nó đã có hiệu suất khiến lạnh phải chăng hơn những chiếc máy đời mới và khi đã qua sử dụng thời kì dài thì cứng cáp sẽ với mức hao phí điện năng sẽ rất to.

  Cánh quạt của điều hòa âm nai lưng LG nhiệt độ model cũ thường được mẫu mã nhỏ và động cơ quạt sau phổ biến năm tiêu dùng cũng yếu hơn nên sẽ ko tạo đủ lực đẩy để tỏa ko khí lạnh đều khắp phòng. Điều hòa âm trằn cũ chỉ mất khoảng dài sử dụng cũng dễ gặp trục trặc, hỏng hóc và cần bảo trì liên tục. các tầm giá cho việc nạp gas, bảo trì, tu chỉnh, giải quyết những vấn đề hỏng hóc sẽ không hề là nhỏ so mang khoản tiết kiệm được do đầu tư ban đầu.

  Thường xuyên đóng chặt cửa khi bằng máy điều hòa LG

  không khí trong phòng kín sở hữu thể trở thành độc hại gấp 2-5 lần không khí ngoài trời, do đó bạn nên ưu tiên chọn lọc các sản phẩm điều hòa Lg sở hữu chức năng lọc khí.

  Tuy bạn vẫn nên giảm thiểu đóng mở cửa phòng để khá lạnh ko thất thoát, nhưng đừng nên để ko khí trong phòng trở thành quá bí, gây hại cho sức khỏe. Khoảng 15-30 phút, bạn nên mở cửa phòng để căn phòng được “thở”, thay không khí mới cho căn phòng. lúc tậu máy điều hòa, bạn nên chọn các loại máy điều hòa thế hệ mới, vật dụng thêm các chức năng lọc khí và diệt khuẩn cho ko khí.

  Bật tắt điều hòa âm è LG liên tục để tiết kiệm điện

  rộng rãi người sở hữu lề thói ra khỏi phòng, dù chỉ giây phút, là ngay thức thì tắt máy điều hòa âm è LG để tiết kiệm điện, hoặc có trường hợp lúc bật máy thường để nhiệt độ lạnh sâu, chờ cho phòng thật mát thì tắt điều hòa và bật quạt, tới khi cảm thấy hot thì lại bật máy một lúc.

  thực tế, đây là một sai lầm khiến cho tốn điện thêm và còn nhanh hỏng máy. khi bật máy trở lại, máy điều hòa LG phải tiêu tốn phần lớn điện năng nhằm phát động máy nén, động cơ quạt và để làm cho lạnh không khí tới mức nhiệt độ buộc phải. Vì lúc Đó nhiệt độ trong phòng đã nóng lên vài độ, đến mức thân thể cảm nhận được.

  Hơn nữa, việc liên tục đổi thay nhiệt độ điều hòa âm è cổ LG phòng sẽ ảnh hưởng không phải chăng tới sức khỏe, nhất là đối mang người già và con nhỏ. Khả năng tự ổn định thân nhiệt ở mỗi người một khác, nhưng dù với người khỏe mạnh tới đâu, việc ở lâu trong một môi trường nhiệt độ thay đổi liên tục cũng dễ bị sốc, mang thể gây những triệu chứng đau đầu, cơ thể mỏi mệt, khó chịu, giống như bệnh cúm, thậm chí là cả các bệnh về đường hô hấp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...