Toàn Quốc Sử dụng Erosy thu hẹp vùng kín như thế nào ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi myvientp01, 18/6/16.

 1. myvientp01

  myvientp01 Member

  Để thu hẹp vùng kín cho mình, chị em phụ nữ đã “thủ thỉ” cho nhau rất nhiều biện pháp mà sử dụng Erosy thu hẹp vùng kín là một trong số đó. Vậy Erosy là gì, cách sử dụng như thế nào và hiệu quả thu hẹp vùng kín ra sao. Hãy cùng chuyên mục thẩm mỹ vùng kín của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết dưới.

  >>>Thông tin hữu ích: Cách làm hồng vùng kín tự nhiên an toàn cho các chị em.

  [​IMG]

  Erosy thu hẹp vùng kín là một loại thực phẩm chức năng dùng để thu hẹp vùng kín cho chị em phụ nữ. Góp phần mang lại một vùng kín thon gọn, tạo khoái cảm khi “yêu”.

  Erosy thu hẹp vùng kín được dùng cho những chị em không muốn suy giảm sinh lý, những chị em bị khô âm đạo, tiền mãn kinh, mãn kinh. Những chị em muốn thu hẹp vùng kín một cách nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian và công sức.

  Erosy thu hẹp vùng kín là một loại thực phẩm chức năng thu hẹp vùng kín có dạng viên nên khi sử dụng erosy thu hẹp vùng kín bạn chỉ cần mua một lọ erosy về rồi mỗi ngày uống hai lần và mỗi lần một viên. Uống vào lúc trước khi ăn và sử dụng liên tục trong khoảng từ hai đến 4 tháng để cho hiệu quả tốt nhất.

  Erosy thu hẹp vùng kín được bán với giá là 600k một hộp 30 viên. Sản phẩm này được quảng bá là có 100% từ thiên nhiên tuy nhiên hiệu quả thu hẹp vùng kín của Eosy thì chưa được nhiều chị em kiểm chứng. Nếu có hiệu quả thi cũng khá lâu chị em mới thấy được. Đồng thời, khi dùng Erosy thu hẹp vùng kín chị em cũng phải uống thuốc liên tục trong thời gian khá dài kể trên nên chị em cần quyết định đúng đắn trước khi sử dụng.

  Nguồn: Erosy thu hẹp vùng kín
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...