Hà Nội Sử dụng gạch gai dầu xây nhà có thực sự tốt?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tangtangtieu, 4/1/16.

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu New Member

  Bê tông tươi xin giới thiệu tới độc giả loại gạch có lợi với thiên nhiên chế tạo từ sợi của cây gai dầu.

  Ở tại châu Âu, một cao ốc cao 10 tầng đã được xây dựng từ thành phần vật liệu hempcrete – nó là dạng ừ thành phần vật liệu xây dựng nhẹ, có hình dạng như 1 khối than, được chế tạo bằng phương thức trộn sợi gai dầu trong vôi.

  [​IMG]

  Căn nhà được XD từ thành phần vật liệu hempcrete - Green Building Elements  Bằng phương pháp dùng gỗ như gỗ balsa, dạng sợi tách từ vỏ cây, pha đổ với nước và vôi sẽ cho ra loại vật liệu hempcrete. Mặc dù một loại thành phần vật liệu này sở hữu cấu trúc thiếu ổn định, tuy nhiên hempcrete lại có khả năng linh động, cách nhiệt tự nhiên.  Hơn thế nữa, thành phần vật liệu mới này có thể chống nước, chẳng hề có độc tố, có khả năng chống nấm mốc và chống cháy.

  [​IMG]

  Thành phần xây dựng hempcrete hình dáng giống như một khối than  Đặc biệt, hiệu quả lúc sử dụng thành phần xây dựng bền vững này là có sợi gai khả năng trồng với bổ sung khá là nhanh chóng. New York Times đánh giá ừ thành phần vật liệu XD từ hemp có thể mở ra một kỷ nguyên mới của các chủng loại xanh dành cho CNXD.  Thực chất, đối với điều kiện thiếu nước và phân bón, cây gai dầu vẫn có năng lực phát triển nhanh chóng. Hiệu suất sử dụng của cây gai dầu hoàn hảo hơn cây bông, cụ thể 1 loại trồng cây gai dầu có thể chế tạo nguyên liệu để sản xuất ra lượng giấy gấp 4 lần so với một loại cây khác.  Trong khi đó những cây gỗ bắt buộc mất 20 năm hay hơn để trưởng thành thì cây gai dầu khả năng thu hoạch được Tiếp nối 4 tháng.  Loại cây này nó có vai trò như một nguồn năng lượng tái tạo, sản xuất ra nguồn nhiên liệu sinh học phổ biến hơn các cây trồng khác. Được biết, dầu từ hạt cây gai dầu cũng có lẽ chế tạo nguyên liệu cho lĩnh vực nhựa phân hủy sinh học.  Trên thực tế, đã có hơn 30.000 sản phẩm có thể được chế tạo từ cây gai dầu.

  Có thể bạn chưa biết: Bê tông tươi đắt mà hóa rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...