Toàn Quốc Sử dụng kệ hàng bán hàng tốt như Trần anh, media mart

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi thanhphong123, 14/1/15.

 1. thanhphong123

  thanhphong123 New Member

  3 yếu tố cấu thành bán lẻ: Địa điểm – Hệ thống CSVC quản lý – Nguồn cung ứng hàng.
  Trong đó, địa điểm là yếu tố đầu tiên để bắt đầu kinh doanh bán lẻ. “Buôn có bạn, bán có phường”, câu ngạn ngữ này đến tận hôm nay vẫn đúng với thị trường bán lẻ và người tiêu dùng ở không riêng Hà Nội. Các địa điểm đó dường như là yếu tố đầu tiên đảm bảo cho kinh doanh phân phối bán lẻ thành công
  Siêu thị chuyên biệt – hướng đi mới
  Sự phát triển nhanh của các siêu thị chuyên doanh tại Hà Nội trong 5 năm gần đây, đặc biệt là sự bùng nổ các siêu thị điện máy, nội thất, điện thoại, laptop như: Pico Plaza, Media mart, Topcare, E best, Mobi Mart… với các nguồn hàng đa dạng, không gian bán hàng hiện đại, các chủ cửa hàng rất biết tôn vinh đúng giá trị đích thực thông qua hệ thống giá kệ để hàng tiện lợi, màu sắc hài hòa động điệu với sản phẩm.
  Các công ty hoạt động bán buôn trước đây cũng mở rộng sang bán lẻ chuyên doanh như: Phú Thái, Hapro, Trần Anh, Ben Plaza. Các siêu thị chuyên doanh tại TP.HCM cũng mở rộng phạm vi hoạt động ra Hà Nội như: Nguyễn Kim, HC, Viễn thông A, Thế giới di động. ..
  Xu hướng tiêu dùng mới đang dần thể hiện rõ, khách hàng thích nhiều sự lựa chọn hơn để thỏa mãn nhu cầu của mình, được thỏa thích mua sắm hàng hóa và chọn cho mình sản phẩm ưng ý.
  Nukirack- Thành Phong.,Pte là nhà sản xuất trực tiếp giá kệ chứa hàng , kệ để hàng , chúng tôi hiểu rằng, việc bán hàng là vô cùng khó khăn, các sản phẩm chúng tôi sản xuất đều mang chung đặc tính là siêu bền đẹp và nhiều tầng: 3-6 tầng, đảm bảo bày hàng nhiều nhất trên cùng một quy mô cửa hàng.
  Hotline: 0913.206.849 – 0906.005.486
  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG
  Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...