Toàn Quốc Sử dụng kem chống nắng kết hợp trang điểm?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi doancongtuan111, 7/7/16.

 1. Thích làm trang điểm trong những tháng mùa hè tuy nhiên vẫn sững sờ về vận dụng kem chống nắng? Nếu đó là bạn - thì phương pháp cho vấn đề của quý chị em nằm trong phạm vi bài viết này. Nó không phải là rất khó khăn để ứng dụng trang điểm với kem chống nắng nếu như bạn biết đúng kỹ thuật.

  [​IMG]

  1. Trước khi quý chị em bắt đầu với bất cứ điều gì, chắc chắn rằng khuôn mặt của chị em phụ nữ được sạch sẽ. Bạn không muốn trông giống như một mớ hỗn độn vào một buổi chiều mùa hè, đúng không? Vì vậy, sử dụng khăn lau hoặc sữa rửa mặt để làm sạch khuôn mặt của quý chị em hoặc đơn giản là dùng một số nước hoa hồng với bông để massage. Một chất tẩy rửa nhẹ phù thích hợp với làn da của bạn sẽ làm da mặt trở nhanh sạch và an toàn hơn.

  Xem thêm: Kem bel Lro'cre

  2. Sử dụng chút kem chống nắng và vận dụng trên mặt và cổ. Cố gắng không áp dụng quá nhiều nó. Nếu không, trang điểm của chị em phụ nữ sẽ bắt đầu trượt trên tất cả các nơi. Giữ một mô trong tay để loại bỏ các dư thừa.

  3. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu áp dụng trang điểm như chị em phụ nữ thường làm. Bạn chắc chắn sẽ cần một số trang điểm khuôn mặt cùng với bột mặt mờ. Điều đó sẽ tạo ra một cái nhìn cân đối có ích. Nếu da của chị em phụ nữ quá nhờn , giữ giấy sẵn sàng thấm trong tay của bạn.

  4. Trang điểm và kem chống nắng của quý chị em, cả hai đã được vận dụng đúng bí quyết, và hiện giờ bạn đã sẵn sàng!

  Xem thêm: Kem lro'cre
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...