Sử dụng két sắt két bạc vân tay cần biết những gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 8/7/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  két sắt chống cháy cao cấp sử dụng dấu vân tay của người dùng để mở két thay vì sử dụng chìa khoá, ổ khoá cơ hay bất cứ dãy mã số nào. Dưới đây là những thông tin về két sắt vân tay để người dùng dễ dàng nhận thấy ưu điểm nổi trội của thiết bị này.

  [​IMG]

  1. Thế nào là két sắt chống cháy vân tay?
  Là loại két dùng vân tay để mở két sắt thay cho chìa khóa và mật mã. Tùy theo từng loại két sắt két bạc, thông thường két bạc vân tay có dung lượng 99 - 120 vân tay.

  2. Két sắt két bạc vân tay sử dụng có phức tạp không?

  Két sắt dùng vân tay sử dụng rất đơn giản. Việc đăng ký vân tay hoặc xóa vân tay chỉ như việc bạn thêm 1 số điện thoại mới vào danh bạ điện thoại. Thao tác này sẽ do người giữ dấu vân tay chủ thực hiện, các thành viên khác không thể sử dụng được quyền này. Các dấu vân tay được quản lý theo ID.
  Để mở két sắt bạn chỉ cần kích hoạt màn quét vân tay sau đó đặt ngón tay vào là mở được két. Khi đóng két bạn chỉ cần đóng cánh cửa là két đã khóa.
  3. Két sắt chống cháy vân tay có đảm bảo như két sắt mật mã không?

  Nhờ việc sử dụng s
  ử dụng công nghệ vân tay, chống cháy, chịu lực, có chế độ báo động. Két bạc vân tay được chế tạo thông thường có ít nhất 2 cách mở cửa là bằng vân tay và bằng chìa khóa kỹ thuật.
  Công nghệ sản xuất chống xước. Mặt khác, vân tay mỗi người là khác nhau, không có sự trùng hợp và hệ thống nhận vân tay là nhận vân tay của người sống nên không sợ người khác mở được két. Có thể nói về độ bền và an toàn, két sắt chống cháy vân tay có phần đảm bảo hơn két sắt mật mã.

  4. Những ai có thể sử dụng két sắt vân tay?

  Tất cả những ai có vân tay đều đăng ký và sử dụng được két kể cả trẻ em. Những người bị bong da tay sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng nhận dạng của thiết bị nhận dạng vân tay nói chung và của két bạc vân tay nói riêng. Tuy nhiên, một người có 10 ngón tay, vì vậy sẽ không có lý do gì để không đăng ký cả 10 ngón tay này vào két sắt vân tay. Với 10 ngón tay được đăng ký thì việc mở két là hoàn toàn bình thường.

  5. Két sắt két bạc vân tay dùng pin, vậy khi hết pin thì làm thế nào?

  Két sắt cao cấp vân tay dùng 4 viên pin khô AA (cùng loại với pin con thỏ nhưng chất lượng tốt hơn nhiều), hoặc pin sạc cỡ AA. Loại pin này rất phổ biến trên thị trường, tất cả các siêu thị, quầy tạp hóa đều có bán loại pin này.
  Trước khi hết pin, két sẽ phát ra những tín hiệu báo sắp hết pin như: nháy đèn khi làm thao tác mở két, ....
  Khi nhận được những tín hiệu cảnh báo này thì két sắt vẫn có thể sử dụng được một vài lần nữa nhưng tốt nhất là nên thay luôn pin mới. Thay pin bạn chỉ cần mở két bạc ra ở bên trong (mặt sau cánh cửa) và tháo nắp đậy rồi thay pin. Thay 4 viên pin tiểu AA và đậy nắp lại là xong.

  6. Chức năng báo động của két sắt két bạc vân tay?

  Chức năng báo động của khóa được thiết kế để cảnh báo người sử dụng trong những trường hợp bị kẻ gian cậy, mở cửa trái phép hoặc di chuyển. Khi chế độ báo động được kích hoạt, két sẽ phát ra tiếng kêu chói tai để cảnh báo, nhắc nhở. Khi nào có vân tay chủ đặt vào thì khi đó chế độ báo động mới tắt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...