Toàn Quốc Sử dụng lá đu đủ đực như thế nào cho hiệu quả?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 6/9/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Người bệnh nặng mà chưng sĩcho biết chỉ còn sống được dưới 1 tháng:pha trà như trong phần một,uống ngày ba lần: Sáng, trưa và tối (Sáng: khi bụng đói trước lúc ăn; Trưa:trước bữa ăn 15 phút; Tối: trước lúc ngủ). Uống trong một ngày đầu để đo lường phản ứng của người bệnh.Kể trong khoảng ngày thứ hai: Pha theo phần 2 và uống cả ngày cho tới khi có phân mầu đen và mùi hôi. lúc hết mùi hôi và phân đen, uống thêm 2 tuần nữa.Giảm xuống như phần một và uống trong 3 tháng.Người mắc bệnh ung thư, đã phẫu thuật, đã hoặc đang làm cho hóa hay xạ trị, uống để tránh trường hợp di căn về sau:Uống trà pha nhạt ở phần một trong bốn ngày, ngày ba lần: sáng, trưa và tối.Ngày thứ năm, uống trà pha ỏ phần 2 và uống cả ngày cho đến lúc với phân den và mùi hôi. (Sáng: trước lúc ăn; Trưa: trước bữa ăn 15 phút; Tối: trước khi ngủ).Uống theo số lượng này trong một tháng. sau Giảm xuống như ở phần 1 và uống trong 2 tháng.Người mắc bệnh ung thư với trong người bứu và chưa giải phẫu: Uống trà pha nhạt ở phần một trong 4 ngày, sau đó pha đậm ở phần 2 cho đến khi mang phân đen và mùi hôi. hai tuần sau khi phân trở lại thường ngày, giảm xuống trà nhạt 3 tháng sau đấy.Ung thư đại tràng giai đoạn cuối, sở hữu xuất huyết nội, phải mang bình dưỡng khí và nếu cần chích mọcphin (morphin). Trường hợp này bệnh nhân chỉ với thể cứu được giả dụ việc xuất huyết dừng, nếu còn ra huyết tiếp diễn thì thật là vô phương.Để ngưng việc xuất huyết,uống trà pha theo lượng: 2 muỗng canh cho 8 ounce (1/4 Lít), chờ xem việc xuất huyết mang giảm dần và ngưng hay không.

  - nếu giới hạn xuất huyết được 2 ngày, khởi đầu tiêu dùng trà đậm ở phần hai trong hai tuần, sau ấy giảm độ đậm như ởphần một trong 3 tháng.Khỏe mạnh muốn biết mình mang bệnh ung thư hay ko, uống theo phần 1 trong hai tháng. Sau việc sở hữu đại tiện lỏng, không mang phân đen và mùi hôi, đó là 1 người khỏe mạnh, ko sở hữu ung thư. nếu như muốn biết kết quả trong trường hợp ngắn hạn: Uống theo cách 2, uống cả ngày thay thế nước, trong ba tuần (sau đại tiện lỏng và không với phân đen và mùi hôi).

  Bài thuốc về lá đu đủ đực được phần đông bệnh nhân dùng để tương trợ chữa bệnh. Bạn có thể tự làm lá đu đủ khô tại nhà để tiêu dùng . Bán lá đu đủ đực cho mọi người với chất lượng thấp đảm bảo an toàn cho sức khỏe. bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin giới thiệu thêm về cây chìa vôi , đây là 1 bài thuốc ta mà bạn nên biết bởi công dụng trong tương trợ bệnh của chìa vôi vô cùng hiệu quả. Bạn mang thể xem thêm tại thaoduocnguyenchat.com để biết thêm thông báo. Bán cây chìa vôi sở hữu giá thấp , hỗ trợ bệnh hay.

  MỌI CHI TIẾT tậu HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tậu hàng 24/7, sắm bán sỉ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...