Toàn Quốc Sử dụng localhost XAMPP để tập thiết kết Wordpress

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 6/6/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Hiện nay muốn tạo lập cho mình một website hoặc tập dành tự thiết kế dù bạn không phải là dân lập trình web thì cũng không có gì là quá khó khăn. Tại lập một website bạn cần phải có một hosting và một tên miền, nêu như trước kia thì bạn có thể sẽ phải mua nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí mà không cần phải đăng ký trước.

  Trong những khóa học Wordpress đa phần các giảng viên cũng sẽ cho mọi người thực hành trên những nguồn miễn phí như thế và đa phần sẽ chọn hosting của XAMPP làm nguồn thực hành miễn phí. Nhìn chung và ưu điểm thì webiste được tạo lập trên nguồn hosting cảu XAMPP tương tối chạy mượt và cách kích hoạt không quá khóa khăn, giúp cho học viên cảm thấy dễ dàng tiếp thu và nắm bắt dễ dàng. Một khuyết điểm lớn là những website được tạo dựng trên nguồn XAMPP không thể truy cập được nếu máy tình của bạn không cài đặt và bật các mục cần thiết.


  [​IMG]
  Đào tạo Seo chuyên nghiệp​

  Nói về Wordpress thì đây là một nguồn mở, bất kỳ ai cũng sẽ có thể sử dụng và người sở hữu một webiste trên nguồn Wordpress thì không cần phải lệ thuộc vào bất kỳ nguồi thiết kế nào. Như trước đây đa phần mọi người điều sẽ tìm đến những dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp để họ thiết kết webiste và bạn hoàn toàn phụ thuộc vào người thiết kết webiste, bởi thiết kết webiste bằng code tay thì rất khó để bạn có thể tìm kiếm và nắm bắt được cách thiết kế vì mọi người có một cách thiết kế khác nhau.


  [​IMG]
  Tìm kiếm nhanh chóng với Seo​

  Sử dụng Wordpress thì tất cả các tính năng cơ bản của một webiste điều đã được hỗ trợ sẵn bạn chỉ việc kéo thả, kích hoạch và được mặt định vị trí hẳn hoi, rất dễ quản lý và rất dễ chỉnh sửa và bất kỳ ai là một người thiết kết webiste trên nguồn Wordpress chuyên nghiệp là đã nắm bắt được hết mọi thứ về tính năng trong wordpress. Một điều đặc biệt là những website được thiết kết trên nguồn wordpress điều rất chuẩn SEO, những trung tâm đào tạo SEO Web thường khuyên dùng.

  Công ty CP TM & Dịch Vu Leadgle
  100-Hoa Lan-Phường 2-Quận PN
  Di động: (+84) 947.338.656
  Fax: (+84) 862.737.124
  Mail: info@leadgle.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...