Toàn Quốc Sử dụng mã vạch để hiện đại hóa trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi leminhkhang, 9/7/16.

 1. leminhkhang

  leminhkhang Member

  Ngày nay việc áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật trong kinh doanh đã trở nên phổ biến, nhờ những thành tựu đó mà hiệu quả kinh doanh trở nên cao hơn cũng như thúc đẩy quá trình phát triển lâu dài theo hướng tích cực.

  Vậy, câu hỏi được đặt ra: Áp dụng công nghệ hiện đại hóa vào quản lý kinh doanh như thế nào?

  [​IMG]

  Áp dụng sử dụng các thiết bị bán hàng chất lượng

  Việc sử dụng các sản phẩm thiết bị bán hàng vào kinh doanh đã không còn xa lạ, tuy nhiên không phải hộ kinh doanh nào cũng tin dùng loại sản phẩm này. Các loại sản phẩm như: Máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch hay máy in mã vạch rất cần thiết để có thể sử dụng trong các cửa hàng/doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  [​IMG]

  Đối với các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini, các sản phẩm đều có mã tem, mã vạch hay nói cách dễ hiểu là đã được “đặt tên” thì việc sử dụng thiết bị trong cửa hàng không cần dùng đến máy in mã vạch

  Hai sản phẩm máy in hóa đơnmáy đọc mã vạch còn lại là rất cần thiết, đặc biệt trong việc xuất hóa đơn cho khách hàng khi mà lượng khách đông đúc, việc thanh toán cho khách hàng bằng các phương pháp thủ công trở nên rờm rà và mất thời gian hơn bao giờ hết.

  Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng vào kinh doanh

  Như đã nói ở trên, các phương pháp thủ công trong việc thanh toán trong kinh doanh đã trở nên mất thời gian và kém hiệu quả. Đồng thời, việc thống kê các báo cáo kinh doanh: Hàng tồn kho, báo cáo doanh thu… trở nên khó khăn và vất vả hơn bao giờ hết. Sẽ rất mất thời gian khi bạn ngồi tính toán và thống kê lại toàn bộ giấy tờ đã in và xuất ra để kiểm kê hàng tồn cũng như doanh thu trong ngày/tháng/năm…. Vậy nên, phần mềm quản lý bán hàng ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng. Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn đã có thể cập nhật thường xuyên những thông tin của cửa hàng, đồng thời những tính năng mở rộng của nó sẽ khiến cho việc quản lý toàn bộ cửa hàng trở nên thuận lợi và chính xác hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Tóm lại, việc áp dụng những xu hướng hiện đại và những sản phẩm công nghệ vào đời sống kinh doanh là rất cần thiết. Vậy nên, vấn đề còn lại là lựa chọn cho cửa hàng/doanh nghiệp của mình một đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng cũng như chất lượng mà giá thành lại rẻ.

  Tân Phát sẽ là điểm đến hoàn hảo cho quý khách hàng .

  Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mã số mã vạch , thiết bị bán hàng. Chúng tôi tự tin đem lại cho cửa hàng/doanh nghiệp của bán những sản phẩm thiết bị và phần mềm bán hàng chất lượng nhất, phục vụ nhanh nhất với chế độ bảo hành nhanh chóng nhất.

  Quý khách hàng có thể tham khảo các bộ combo thiết bị bán hàng của Tân Phát tạiđây


  [​IMG]Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
  Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà NộiSố 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 0912.270.988 - (04)3.555.3605

  Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.
  [​IMG]

  Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...