HCM Sử dụng màn hình led quảng cáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 30/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Giám sát sử dụng không phải là điều thú vị nhất trên thế giới, nhưng khi quý khách đang làm việc với các chương trình chuyên sâu CPU đó là một điều cần thiết. Nếu giữa các chương trình để xem quý khách đang đẩy bao nhiêu năng lượng, diy blog của cuznersoft khoe một cách thông minh để sử dụng man hinh led quang cao để phát sóng các CPU sử dụng trực quan.
  [​IMG]
  Mục tiêu của dự án là để đẩy dữ liệu sử dụng CPU cho một bộ đèn led thay đổi màu sắc tùy thuộc vào cách cứng CPU được mài đi. Dự án chính nó là một chút phức tạp, nhưng tất cả các chi tiết bang dien tu quang cao cần thiết là tất cả trên cuznersoft, bao gồm một danh sách các phần đầy đủ, sơ đồ, và phần mềm. Ngay bây giờ các phần mềm chỉ chạy trên linux, nhưng một cổng windows là trong các công trình và mã nguồn được cung cấp nếu quý khách muốn giải quyết các cảng chính mình.

  Đây là một thay đổi thú vị là không chỉ làm cho máy tính cung cấp cho quý khách thông tin giá trị mà không đòi hỏi một chuyến đi thành công cụ hệ thống, nhưng cũng có vẻ đặc biệt mát mẻ. Đánh lên bài cho đầy đủ các chi tiết về việc này cho chính mình. Trong kết luận vì man hinh led full color hiện nay tốt hơn, linh hoạt hơn và rẻ hơn so với họ đã từng trong quá khứ, những cuộc cách mạng led thực sự xảy ra ở đây và bây giờ. Đó là một bandwagon tất cả chúng ta bây giờ muốn nhảy vào nếu chúng ta chưa có!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...