Hà Nội Sử dụng máy bơm nước tiết kiệm điện không khó

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi simon285, 5/10/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Khi chạy máy bơm nước ở Hải Dương có tần suất lớn là bài toán mọi người không khỏi quan tâm , vấn đề tiền điện tăng cao đồng thời có thể hoạt động quá mức sẽ đẩy nhanh thời gian hỏng động cơ thiết bị. Có một vài mẹo tiếp đây chúng ta sẽ ngăn ngừa đáng kể số lượng điện năng tiêu tốn không cần thiết.  - Lượng điện năng sử dụng các anh chị sử dụng nhiều hay ít tùy ý vào tốc độ động cơ máy, mức độ nước, độ đẩy cùng với đó độ hút. Tập chung quan tâm trường hợp chiều cao đẩy thêm vào đó chiều cao hút nước càng to thì máy bơm nước sẽ càng hao phí nhiều điện.


  [​IMG]


  - Dây dẫn ống bẩn, lắm bã , nhiều cút nối, ống mang nước rắc rối thì cũng được coi là 1 hiện tượng gây chặn bước cho việc hút nước, nước sẽ dẫn đến lâu hơn cùng với đó máy bơm hao phí rất nhiều lực để cho việc đẩy nước khiến tốn điện năng.


  - Trong rất nhiều lúc vận hành Máy bơm công nghiệp Thái Bình khiến cho đầu hút nước bị có lỗ hổng không thể hút được nước cũng có đầu cơ khiến cho tổn hại máy bơm.


  - Không đủ nước nhưng máy bơm vẫn chạy thì sẽ đem tới hiện tượng nóng máy cùng với đó tạo thời cơ gây cháy, tiêu tốn điện năng.


  - Vỏ bơm, vỏ thiết bị bắt buộc để trần, không được che bọc cản trở không khí khiến cho mát bơm cùng với đó máy cần lúc định hướng vị trí đặt máy bơm bạn cũng nên lưu ý vấn đề này để đảm bảo máy vận hành an toàn lúc dùng.


  - Những máy bơm nước đa phần cho phép bơm nước với nhiệt độ tối đa được xem là 40 độ C. Nhiệt độ càng cao thì kết quả khiến cho công việc của bơm càng giảm bớt , tuổi thọ sẽ lâu dài.


  - Xác định bơm theo điện áp tiêu dùng dành riêng cho máy , lưu trữ lượng nước bắt buộc bơm, chiều cao nên mang nước lên, vị trí đặt bơm đối với mức độ nước bắt buộc lấy.


  - Phải tìm dòng bơm sở hữu công suất lớn sẽ giảm thiểu hao phí điện hơn. Dùng để hút nước thì mua dòng bơm mang sức đẩy nhỏ , độ hút mạnh. cần đẩy nước thì tìm dòng với mức đẩy mạnh , độ hút vừa phải.


  - Đảm bảo khối lượng nước cung cấp cho quá trình bơm.


  - Chú ý dùng những máy bơm chân không để hút nước từ đường ống, bởi vì cánh bơm làm bằng hợp kim đồng, ko dùng các máy mang cánh chế tạo từ nhựa để hút đường ống.


  - Cần mang rọ hoặc van một chiều để cho che chắn một số vật lạ, cặn bẩn, cát không chảy vào buồng máy bơm.


  - Một cách thường xuyên chăm sóc máy bơm nước.


  - Phải vận hành máy bơm chính hãng để cho có có hiệu quả tốt bảo đảm an toàn nhất thêm vào đó tiết kiệm điện năng hợp lí nhất.


  Các lưu ý trên có khả năng các anh chị đã biết mà các bạn ko nên chủ quan cần quan tâm kỹ càng kiểm tra từng hướng dẫn trước khi sử dụng máy bơm.
  Xem thêm : mua máy bơm nước tại Hải Phòng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...