Sử dụng máy in thẻ nhựa giá rẻ hcm như thế nào cho tốt

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi dquangvsva, 8/2/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Sử dụng máy in thẻ nhựa giá rẻ hcm như thế nào là đúng cách
  Bài viết này mong chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm trong việc chăm sóc máy in của mình để sử dụng hiệu quả và tăng tuổi thọ của nó.Dùng mực phù hợp:Bạn sẽ không bao giờ máy in thẻ nhựa giá rẻ hcm có được những trang in tốt nếu không có mực tốt.


  Với những loại mực đạt chuẩn như của các hãng HP, Epson, bạn có thể sử dụng cho bất kỳ máy in nào mà không lo sợ sẽ làm hỏng đầu phunThị trường hiện có nhiều loại mực giá rẻ, nhưng vì sao không nên sử dụng các loại mực của máy in thẻ nhựa giá rẻ hcm kém chất lượng? Vì với thiết kế để in bao bì các chi tiết cực nhỏ, đầu phun của máy in cũng rất nhỏ. Các loại mực có chất lượng tốt sẽ đi rất “trơn” qua đầu phun, còn các loại mực chất lượng kém sẽ bị lẫn nhiều tạp chất, không thể thoát ra hết khỏi đầu phun và các cặn bẩn lâu ngày sẽ tích tụ máy in thẻ nhựa giá rẻ hcm trong đầu phun. Dưới tác động của áp lực mực lên đầu phun sẽ làm “tét” đầu phun. Lúc đó bạn chỉ còn cách thay đầu phun khác.

  Luôn để máy ở chế độ không tải:Nên để máy ở chế độ không tải kể cả lúc bạn không dùng tới nó, để bảo vệ đầu phun, giúp máy không bị ẩm mốc, tăng tuổi thọ máy, giúp mực không bị khô và biến chất. Tuy nhiên, nếu một tháng bạn mới dùng máy in một vài lần thì không cần làm điều này, nhưng nên mở máy trước khi thiết kế in ấn nửa tiếng tới một tiếng để máy ổn định trở lại rồi mới in.Giữ sạch đầu phun:Điểm chủ chốt ảnh hưởng đến chất lượng in quảng cáo phụ thuộc phần lớn vào đầu phun, nên bạn cần phải thường xuyên làm sạch nó. Ở đây, không phải làm sạch đầu phun là theo cách thủ công như lau chùi bình thường và nhớ đừng cho phép ai làm công việc đó vì đầu phun là một trong những chi tiết dễ bị tổn thương cơ học.

  Mỗi máy in, khi dịch vụ in ấn được chế tạo kèm theo bộ phận có chức năng làm sạch bụi bám trên đầu phun, thường được kích hoạt ngẫu nhiên khi máy in hoạt động nhưng có thể vì lý do lâu ngày hoặc bị lỗi của chương trình mà nó không hoạt động. Để bảo vệ đầu phun mỗi khi in xong, bạn nên khởi động nó một cách thường xuyên. Bạn chuột phải máy in của bạn, chọn Properties. Lần lượt kích hoạt các lệnh Nozzle Check, Head Cleaning và Print Head Alignment trong Tab Utilities.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...