Toàn Quốc Sử dụng máy nén khí mini có tốt không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhatanhauto, 12/8/16.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Member

  Hiện nay thì MÁY NÉN KHÍ không phải là loại máy quá xa lạ với mọi người , và ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu của nhiều phân xưởng cũng như trong các ngành công nghiệp trọng điểm. do vậy nên nhu cầu mua máy nén khí cũng trở nên tăng cao, Có người mua thì sẽ có người sản xuất ra nó, sẽ có nhiều đơn vị sản xuất ra máy nén khí để phục vụ cho người dùng.

  --> Tham khảo máy nén khí mini tại đây: xem chi tiết tại đây  + Trên thị trường Việt nam chúng ta cũng xuất hiện hiện rất nhiều các loại máy nén khí khác nhau của nhiều thương hiệu nổi tiếng:

  - Đa dạng nguồn gốc xuất xứ của máy như: Puma, Fusheng, Hitachi, D&D, polo ... còn rất nhiều các thương hiệu khác nữa của các nước Đức , Mỹ, ...

  - Đa dạng về mẫu mã, :MÁY NÉN KHÍ PITTON, máy nén khí trục vít, loại có dầu , loại không dầu ...

  - Giá cả của máy thì cái đắt nhất cho tới cái rẻ nhất.

  - Chất lượng của máy thì cái mới nhất tới cái cũ nhất.

  + Cách chọn lựa được một chiếc máy nén khí phù hợp với công việc của mình:

  Trước khi đi mua máy nén khí thì bạn cần chú ý những điểm sau


  - Bạn mua máy nén khí dùng trong những công việc như thế nào và loại công việc đó trong khoảng thời gian là bao lâu.và điều kiện tài chính của bạn như thế nào để quyết định mua máy mới hay là máy cũ.

  - Yêu cầu bạn cần ở một máy nén khí là gì.

  - Bạn cần phải có kinh nghiệm về máy nén khí cũ hay mới để chọn được một máy nén khí phù hợp với công việc của mình và về chất lượng cũng như về giá thành.

  - Khi đi mua máy cũ hay mới thì nhà cung cấp uy tín hay bảo hành dài dịch vụ hậu mãi tốt thì bạn nên chú ý.

  - Qua những ý ở trên thì nhiều người băn khoăn rằng nên mua máy mới hay cũ , vì nếu mua máy cũ thì chắc chắn sẽ có giá thành thấp hơn so với mua một máy mới. dù chất lượng máy cũ có ngon tới đâu.

  + Những ưu điểm khi dùng máy nén khí cũ:

  - Giá thành của máy cũMÁY NÉN KHÍ FUSHENG sẽ thấp hơn giá thành máy mới.

  --> Tham khảo máy ra vào lốp tại đây: [B][URL='http://thietbig20.vn/may-ra-vao-lop']xem tại đây[/URL][/B]


  - Có nhiều sản phẩm còn rất mới ít được sử dụng do các doanh nghiệp hay các cá nhân thanh lý hàng. với giá của máy cũ nhưng chất lượng cũng như hiệu quả thì còn rất mới

  - Các máy nhiều khi có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, như các máy tới từ thương hiệu Nhật bản: Hitachi, Missuseiki, .....

  - Chất lượng thì sẽ được chứng minh trong thời gian máy hoạt động.

  + Nhược điểm khi dùng máy nén khí cũ:

  - Chất lượng sản phẩm thì không được như máy mới vì khi mua máy cũ về mình không biết được thời gian và tần suất của máy trước đó, kéo theo sự hao mòn của các linh kiện, vì thế phải kiểm tra thật kĩ trước khi mua máy.

  - Uy tín về bên cửa hàng mà bạn mua, vì có nhiều doanh nghiệp chỉ quan tâm tới lợi ích của mình mà không quan tâm tới chất lượng của những sản phẩm mà mình bán đi, ví dụ như chăm sóc khách hàng, bảo trì hay bảo hành cho máy, trốn tránh và đẩy trách nhiệm cho người khác. và làm hao tổn tiền của của khách hàng mua sản phẩm của mình.

  - Còn những người nào muốn mua máy loại rẻ thì có thể chọn mua hàng của bên trung quốc.nhưng cũng phải chú ý vì chất lượng của hàng bên trung quốc thì rất kém, có thể bạn phải bỏ số tiền nhiều hơn khi mua máy về để trả cho những lần sửa nếu máy bị hỏng.

  - Còn nếu bạn chọn những sản phẩm chất lượng cao và mới mà đã có uy tín trên thị trường thì bạn nên chọn những thương hiệu của Nhật hay của Châu Âu nhưng bạn phải bỏ ra một khoản rất cao nhưng đổi lại bạn có một sản phẩm với chất lượng tốt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...