Toàn Quốc sử dụng Methanol cho cung ứng cồn khô như thề nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bomhao, 13/10/16.

 1. bomhao

  bomhao Member

  cung ứng cồn khô

  Côn khô là một nghề dễ để làm, ít vốn,sản phẩm với tiêu thụ mạnh,khởi nghiệp bằng công ty cung ứng cồn khô, dễ lắm

  các mẫu rượu Với thể mua sắm phân phối cồn khô là rượu ,oxy già mạch thẳng bao gồm: methanol, ethanol, propanol, isopropanol.

  Dẫn xuất cellulose phù hợp hơn cả là hydroxypropyl methyl cellulose (HPMC) Với lớp bao phủ chặn đứng công đoạn hydrat hóa như một lớp axit . Dẫn xuất cellulose trong sáng chế này có lớp phủ đặc trưng trên bề mặt đặt chậm rãi lại quá trình hydrat hóa lúc hòa trộn với dung dịch cồn. Lớp phủ có thể là một loại axit trùng hợp như axit polyacrylic.

  Dẫn xuất hydroxypropyl metyl cellulose (HPMC) đựng 5-12% khối lượng nhóm Hydroxypropoxy với khoảng 27-30% khối lượng ête cellulose. thuộc như vậy, dễ dàng hơn, dẫn xuất ête cellulose chứa 7-12% khối lượng nhóm hydroxypropoxy, 28-30% khối lượng nhóm methoxyl. bất kỳ độ nhớt nào của ête cellulose cũng thỏa mãn đề nghị.
  [​IMG]
  Chất kiềm thì cần thiết với khởi đầu giai đoạn hydrat hóa; bất kì chất kiềm nào cũng Với thể sử dụng làm tăng độ pH lên trên 8. các chất kiềm tiêu biểu là NaOH, KOH, Na2CO3, K2CO3,Ca(OH)2, Mg(OH)2, Ba(OH)2, BaCO3, hay bất cứ chất nào Với thể tạo kiềm làm sệt cồn.

  Chất ngăn khói được trang bị trong thành phần nguyên liệu cồn là nhôm trihydrat. Chất ngăn khói khác có thể được sử dụng biến đổi với nhôm trihydrat và chúng gồm kiềm kim loại borax hoặc kết hợp kiềm kim khí borax được amoni sulfat, amoni chloride với amoni photphat. các chất khác như dẫn xuất antimony oxit cũng ưng ý. các dòng muối Với thể được thêm vào với điều chỉnh màu ngọn lửa.

  công đoạn tạo sản phẩm cồn khô bao gồm nhiều bước: hòa trộn cồn với hydroxypropyl methyl cellulose Với lớp ngăn quá trình hydrat hóa tạo đại dương. Thêm một lượng kiềm vào hẩu lốn làm nâng cao độ pH lên 8 hoặc cao hơn cho tăng hiệu quả đóng rắn.

  Cồn etanol, HPMC( chất tạo đặc), Ca(OH)2 (còn gọi là vôi- chất tạo kiềm), nhôm trihydrat (chất ngăn tạo khói) là vật liệu cung cấp cồn khô

  công đoạn thực hiện: lấy 200ml cồn (170g etanol hoặc metanol hoặc isopropanol) + 50ml nước, trộn lẫn, sau có được thêm vào 10g HPMC chia thành hồ lỏng, đại dương lỏng này đựng nước trong 1 khoảng Thời gian vì lớp phủ hiện diện thuộc chất tạo đặc. Chất phủ thuộc HPMC kiềm hãm công đoạn hydrat hóa. Trong khi dung dịch còn lỏng, nó với rót vào bình cất đựng 2-4g chất kiềm, quá trình hydrat với đóng rắn xảy ra ngay tắp lự. ko Với chất lỏng dư còn lại sau lúc đóng rắn. Theo sáng chế này, giai đoạn sản xuất này tránh với vấn đề bơm và trào ví như sử dụng vật liệu cellulose khác không có lớp phủ ngăn giai đoạn hydrat hóa. Lượng nhôm trihydrat với thêm vào từ 0,1-1%. Kết quả là cồn khô đốt cháy ko hình thành khói với mùi khó tính. Lượng cồn thuộc viên nhiên liệu quyết định tới vận tốc cháy. Giảm hàm lượng cồn sẽ với kết quả là nhiệt độ đốt cháy phải chăng hơn và vận tốc cháy cũng giảm.

  tác phẩm cồn khô thành phẩm chứa: 60-80% khối lượng cồn, 5-35% khối lượng nước, 1-4% khối lượng dẫn xuất cellulose với 0,1-1% chất ngăn khói như nhôm trihydrat.

  Sáng chế đã chế tạo công thức và nguyên tắc chế tạo cồn khô cải tiến sử dụng với đun nấu và hâm nóng thức ăn. Nhiên liệu dạng Chị đặc này Với nhiều thế mạnh như: làm chậm chạp lại sự bay khá của nhiên liệu cồn, tăng thêm tính bình yên nhiên liệu, sản xuất nhiên liệu đốt cháy Với độ độc thấp, thành quả không với lại tro cùng bồ hóng sau khi cháy. Mặt khác, nhiên liệu dạng rắn theo sáng chế này có độ nhớt không thay đổi dẫn tới tốc độ cháy không chỉnh sửa thuộc suốt giai đoạn cháy. bên cạnh đó, lượng nhôm trihydrat thêm vào giảm thiểu với khói cùng mùi khó tính. 1 thế mạnh khác là nhiên liệu dạng gel bình ổn bình an trong lưu trữ, chuyên chở, mua sắm cùng cực kỳ kinh tế.  Đây là một công thức phải chăng tiền , dễ làm, ví như nhà khách hàng không gần nhiều doanh nghiệp bự , bạn Với thể xin để làm nhà cung ứng cồn , với khởi nghiệp cực nhanh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...