HCM Sử dụng năng lượng màn hình led

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 11/5/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Các trường đại học danh lam thắng cảnh của anderson nằm ở trung tâm thành phố anderson, indiana và nhà 2.800 sinh viên. Với sự giúp đỡ từ các thành phố của anderson và một khoản trợ cấp từ bộ giao thông vận tải indiana, đại học gần đây đã trở thành một mô hình man hinh led full color cho một hệ thống năng lượng hiệu quả chiếu sáng mới được thiết kế để tồn tại lâu hơn đèn sodium cao áp truyền thống và giảm mức tiêu thụ năng lượng bằng 40 phần trăm.
  [​IMG]
  Trong khi thiết kế ban đầu được lên kế hoạch sử dụng hps đồ đạc, thiết kế thay đổi và diện tích khuôn viên hiện đang được chiếu sáng bằng đèn led mới granville® từ holophane. Điốt phát sáng led có tuổi thọ hơn 50.000 giờ so với 24.000 giờ cho hps đèn. Sau 50.000 giờ, đầu ra từ các thiết bị bang dien tu quang cao chiếu led được giảm 30 phần trăm, trong khi đồ đạc hps phải được thay thế.

  Theo tom donoho, truyền tải và phân phối giám sát, anderson municipal light & power, khuôn viên nhỏ này dự án bao gồm 42 đồ đạc sản xuất 1,6footcandles sẽ làm giảm lượng khí thải carbon của £ 17.106 năm. Thành phố sẽ gặt hái khoảng $ 2,200 trong tiết kiệm năng lượng và bảo trì hàng năm. Chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến tuyệt vời về ánh sáng, donoho nói. Man hinh led ngoai troi đã làm cho một sự khác biệt lớn trong sự xuất hiện trường. Thành phố của anderson sẽ sáng phần còn lại của các trường và trung tâm đô thị khác sử dụng holophane granville led đèn chiếu sáng trong suốt giai đoạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...