Toàn Quốc Sử dụng social Twitter trong seo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 22/7/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [thiet ke web ban hang] - Twitter là mạng từng lớp miễn phí được thành lập từ năm 2006, cho phép người dùng đọc và cập nhật các mẩu tin nhỏ lên twitter có giới hạn tối đa là 140 kí tự nhưng được lan truyển mau chóng trong khuôn khổ một nhóm bạn hay rộng rãi cho ắt mọi người.
  Theo thống kê vào đầu 2013, số người dùng twitter là 200 triệu người. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì mạng xã hội này vẫn còn khá mới mẻ và có chưa tới nửa triệu người sử dụng.


  [​IMG]


  Điểm mạnh và điểm yếu của twitter

  Là một mạng tầng lớp có ít người dùng hơn facebook rất nhiều nhưng twitter có những điểm mạnh mà không phải MXH nào cũng có được

  - Cơ chế kết nối một chiều rất đơn giản. Bạn chỉ cần một trương mục twitter và click following là có thể biết được thói quen, cuộc sống sinh hoạt của những người khác kể cả tổng thổng Obama. Hoặc tham gia một cuộc bàn thảo, trò chuyện về bất kỳ chuyện gì mà không cần sự đồng ý của chủ nhân Twitter đó (Facebook,và G+ khi muốn kết nối với account khác phải được sự đồng ý của họ)

  - Một điểm mạnh nữa của twitter là không giới hạn Following và Follower ( Với Facebook, bạn sẽ chỉ có tối đa là 5000 bạn bè).

  - Cơ chế cập nhật thể chỉ tối đa trong 140 từ cũng là đặc trưng riêng của mạng tầng lớp này, giúp tạo lề thói ngắn gọn, súc tính trong một từng lớp bận rộn. Chính bởi vậy mà Twitter được các doanh nghiệp, tổ chức, những ngôi sao nức tiếng yêu thích để cập nhật những thông báo về họ cho những người quan hoài.

  Nhược điểm

  Ở Việt Nam MXH này được quan tâm khá là ít vì Twitter chưa đẩy mạnh thị trường ở đây, chưa có tương trợ tiếng việt và các mạng di động.

  Tin hot: thiết kế web bến tre - Web-GiaDinh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...