Toàn Quốc Sử dụng thuốc giảm đau bảo vệ sức khỏe tốt nhất

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi monkeykk, 12/5/16.

 1. monkeykk

  monkeykk New Member

  Thuốc giảm đau acetaminophen giúp làm giảm đau đầu, đau cơ bắp, đau lưng, chống đau nhức xương khớp, phòng ngừa bệnh và giảm đau hạ sốt cực nhanh chóng. sử dụng thuốc giảm đau này giúp điều trị tức thời các triệu chứng đau mệt khó dễ chịu, chống đau đầu, trị liệu đau nhức cơ, chống chuột rút, giúp trị cảm cúm và hạ sốt nhanh chóng, trị liệu mọi cơn đau cho mọi người sức khỏe hay nhất.

  Giúp bạn giảm đau nhanh và rất tốt , nhanh chóng và có tác dụng an thần nên giúp bạn có giấc ngủ tuyệt vời . Sản phẩm này là dạng không gây nghiện, không chứa aspirin. Các hoạt chất giảm đau có trong TYLENOL không gây kích ứng dạ dày như các thuốc hạ nhiệt giảm đau khác. Thuốc sẽ phát huy hết hữu dụng nếu bạn dùng thuốc ít nhất 6 tiếng đồng hồ trước khi ngủ dậy (ví dụ bạn thường ngủ dậy lúc 6 giờ sáng thì bạn nên uống thuốc trước 12 giờ tối.

  Cách sử dụng : Sử dụng cho mục đích giảm đau các loại và đem lại cho bạn giấc ngủ hay . Không được sử dụng quá liều cách sử dụng . Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên uống 2 viên/lần uống tối vào buổi tối. Không được phép uống quá 8 viên/ngày. Trẻ dưới 12 tuổi hỏi ý kiến xem y sĩ .

  [​IMG]
  Nếu bạn là người uống rượu bia 3 cốc hoặc nhiều hơn hàng ngày phải hỏi ý kiến bác sĩ của bạn có nên sử dụng sản phẩm này tuyệt hảo các loại giảm đau khác tốt không vì acetaminophen và các loại hạ sốt, giúp giảm đau khác có thể gây thương tổn gan nếu sử dụng cùng rượu bia tốt các chất kích thích gây hại cho thân thể .
  Không được sử dụng với các loại thuốc khác có chứa acetaminophen; diphenhydramine, thậm chí sản phẩm dùng thoa da, trẻ em dưới 12 tuổi. Hỏi ý kiến y sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nếu bạn bị các vấn đề về khó dễ thở như hen suyễn, các bệnh mãn tính về phế quản, gặp rắc rối về tiểu đêm do phì đại tiền liệt tuyến, glocoma. Hỏi y sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng nếu bạn đang dùng các thuốc giảm đau hoặc an thần khác. Khi bạn sử dụng sản phẩm này, tình cảnh buồn ngủ sẽ xẩy ra, tránh uống rượu bia, không được lái xe hoặc vận hành máy móc. Dừng sử dụng và hỏi thầy thuốc nếu có các triệu chứng mới hiện ra , hoặc các đám ban đỏ, sưng ở chỗ đau hoặc thấy đau tăng lên kéo dài trên 10 ngày. Đối với phụ nữ có thai và cho con bú thì nên hỏi ý kiến thầy thuốc trước khi dùng .

  Sản phẩm này có chứa Acetaminophen. tổn thương gan nghiêm trọng có thể xảy ra nếu: sử dụng hơn 4.000 mg acetaminophen trong 24 giờ, dùng với các thuốc khác có chứa Acetaminophen, uống 3 hoặc nhiều đồ uống có cồn mỗi ngày khi dùng sản phẩm này.
  Không dùng nếu bạn bị dị ứng với Cetaminophen, Diphenhydramine hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc. Nếu bị dị ứng bạn không nên dùng với các thuốc khác có chứa Acetaminophen mà chưa hỏi ý kiến của thầy thuốc .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...