Toàn Quốc Sử dụng thuốc phá thai hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phathuynh, 26/5/16.

 1. phathuynh

  phathuynh New Member

  Ngày nay mang rất nhiều chị em phụ nữ có thai ngoài ý muốn cũng như muốn chấm dứt quá trình thai kỳ của bản thân, nhưng tìm biện pháp hủy thai gì là hiệu quả cũng như giảm đớn đau là việc mà rất nhiều chị em nữ giới đang quan tâm? một trong các cách phá thai kém dẫn đến đớn đau nhất đó chính là phá thai bằng thuốc.

  Dùng thuốc phá thai là cách phá thai nội khoa, gây sảy thai một cách tự dưng, bằng việc tiêu dùng thuốc để làm thai bị thải ra ngoại trừ. Việc phá thai bằng thuốc, phải được thực hành tại số chuyên khoa phụ sản ở những bệnh viện lớn, sử dụng đến thai dưới 7 tuần sở hữu sự giám sát chặt chẽ của các y, thầy thuốc ngay tại bệnh viện.
  [​IMG]
  THẾ MẠNH CỦA PHÁ THAI BẰNG THUỐC:

  ko có liên quan ngoại khoa như nạo, hút thai… Vì vậy , có khả năng giảm tổn thương tới tử cung, giảm bớt những tai biến như: nhiễm trùng, tử cung ra máu, làm tử cung bị thủng, hay hậu quả vô sinh…

  lúc dùng cách này này thì việc sảy thai rất nhẹ nhàng, ít dẫn đến tới tinh thần phái nữ.

  thành công của cách này thường sử dụng tới 98%.

  NHỮNG TRIỆU CHỨNG NÀO DIỄN RA LÚC PHÁ THAI?

  Dưới đây là những biểu hiện thường ngày sau khi sử dụng thuốc.:

  lúc dùng xong viên thứ 2 có thể mang biểu hiện bụng dưới bị đau, co bóp, máu ra nhiều hơn, có thể xuất lộ máu cục.

  lúc uống thuốc phá thai xong, nhất là khi bụng co bóp thường cảm giác mỏi mệt, dễ ớn lạnh, buồn nôn, tiêu chảy… Vì thế trong thời gian dùng thuốc phá thai, tốt nhất thai phụ nên nghỉ ngơi, không vận động, ăn uống nhẹ nhàng, không thể nào được nhịn ăn.

  Máu chảy ra phổ biến trong 3 – 4 ngày đầu, thời kì sau một – 2 tuần lượng máu ít hơn như kinh nguyệt bình thường.

  triệu chứng khi phá thai bằng thuốc thành công:

  Lượng máu chảy càng ngày càng ít, tránh dần theo thời gian.

  Thai phụ có triệu chứng mệt mỏi, đau bụng sau 4-5 ngày phá thai, mặt khác đau đớn giảm dần.

  Sản phụ cần trở lại dịch vụ y tế để khám lại sau 15 ngày dùng thuốc, để kiểm tra rõ thai sở hữu bị sót hay không, nếu sót thai cần nạo hút ra không tính.

  Xem thêm : tư vấn nam khoa

  dấu hiệu phá thai ko thành công:

  Thai bị sót: khi uống thuốc mà ko thấy thai bị đẩy ra, có thể chỉ ra máu như kinh nguyệt thường ngày, không còn máu cục. siêu âm thấy còn tàn dư trong tử cung, hoặc biết thai bị đẩy ra ko kể. Chẩn đoán thì thấy phá thai không sạch, bắt buộc tiến hành cách hút tử cung.

  Thai không ra: Sau uống thuốc 8 ngày mà ko thấy thai bị thải ra, khi siêu thanh tim thai vẫn còn, bào thai thường nhật, là do thuốc vô tác dụng, bắt buộc tiến hành kiểm tra phụ khoa bằng phương pháp khác.

  Xem thêm : Tư vấn bao quy đầu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...