HCM Sự giải đáp về thông tin phòng khám Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 10/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Hiện nay, có nhiều thông tin cho rằng phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo. Vậy những chia sẻ đó về p.khám đa khoa Thế Giới có đúng không? Trước hàng loạt các chia sẻ trái chiều về p.khám Thế Giới làm cho bệnh nhân cảm thấy lo lắng không biết thông tin nào mới là sự thật. Do đó, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự chọn lựa của người bệnh khi đi khám và chữa bệnh.

  Hỏi: Tôi hiện mắc viêm cổ tử cung lộ tuyến và đang có suy nghĩ đi kiễm tra cũng như chữa trị. Bạn bè có giới thiệu đến p.khám Thế Giới. Tuy nhiên có tham khảo một số thông tin tố cáo p.khám đa khoa Thế Giới lừa đảo. Vậy sự thật chuyện này là ra sao? Mong có được câu trả lời của các bác sĩ.
  [​IMG]  Hiện tại, có rất nhiều phòng khám tư nhân tự ý hoạt động khi chưa được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép. Do đó, chất lượng khám và chữa trị bệnh rất kém, thậm chí dẫn đến nhiều hậu quả xấu tác động tới sức khỏe, tính mạng của bệnh nhân.

  Vấn đề này vô tình tạo ra một nhận định chung cho rằng p.khám đa khoa Thế Giới cũng là một địa chỉ lừa đảo như những phòng khám khác. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là 1 trong những thông tin phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo không đúng sự thật, tạo tác động xấu đến hình ảnh và chất lượng phòng khám Thế Giới

  Những vấn đề về phòng khám Thế Giới có khả năng mọi người chưa tìm hiểu:

  - Đây là phòng khám được mở ra dưới sự cấp phép của sở y tế TPHCM. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn nghiệp vụ tốt và đều đã được cấp chứng chỉ hành nghề.

  - Mọi thủ tục khám và điều trị của p.khám đều được quản lý chặt chẽ, không xảy ra việc tự ý kiểm tra hoặc tạo áp lực điều trị cho bệnh nhân. P.khám Thế Giới cam kết tôn trọng nguyên tắc tự nguyện chữa trị của người bệnh.

  - Kinh phí khám chữa bệnh ở p.khám được công khai rõ ràng và đúng với yêu cầu của bộ y tế.

  Như vậy, các chia sẻ cho rằng phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là chắc chắn bịa đặt, không đúng sự thật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...