Toàn Quốc Sự kết hợp đẹp mắt của giày sneaker với trang phục

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi redpearl, 10/8/16.

 1. redpearl

  redpearl Member

  Sự kết hợp đẹp mắt của giày sneaker với một số trang phục sẽ có ích cho bạn

  GIÀY SNEAKER – CHÂN VÁY

  Chân váy và một trang phục duyên dáng và nữ tính. Nhiều bạn nghĩ rằng giày sneaker và chân váy là hai kiều trang phục đối lập nhau về cá tính, một bên là khỏe khoắn, hiện đại còn một bên là dịu dàng, nữ tính, khó kết hợp được với nhau. Đó là quan điểm hơi rập khuôn, hãy cứ thử rồi bạn sẽ thấy sự hài hòa của 2 cái trang phục này.

  Đặc biệt, nếu bạn là một cô nàng có chiều cao khiêm tốn thì hãy chọn cho mình những chiếc chân váy ngắn trên đầu gồi để khoe khéo chiều dài đôi chân, bạn trông sẽ cao hơn trong trang phục này đấy. Hơn nữa, khi kết hợp giày sneaker với những chân váy ngắn, bạn sẽ trở nên năng động, trẻ trung hơn đấy ! Đây cũng chính là xu hướng xuống phố đang thịnh hành nhất của tuổi teen hiện nay.

  [​IMG]


  GIÀY SNEAKER – JEAN SKINNY

  Jean skinny là một trang phục còn mãi với thời gian và không bao giờ lỗi mốt. Với ưu điểm ôm bó sát người giúp tôn lên vóc dáng của bạn gái và bạn trông sẽ cao hơn nhờ trang phục này. Jean skinny vốn đơn giản, nên không khó khi kết hợp với giày sneaker. Đây là bộ đôi lý tưởng phù hợp trong mọi hoàn cảnh thời tiết, dù trời nắng hay trời mưa cũng không nề hà gì.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...