Toàn Quốc Sự khác biệt giữa phẫu thuật và phẫu thuật thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nh0ksad, 27/11/14.

 1. nh0ksad

  nh0ksad New Member

  Nếu bạn đã luôn luôn nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ là một trong cùng, bạn không một mình. Một số lượng đáng kể của bác sĩ phẫu thuật nhựa chọn để tập trung thực hành của họ về phẫu thuật thẩm mỹ, và như vậy, các từ ngữ thường được sử dụng thay thế cho nhau. Nhưng điều này là không đúng kỹ thuật. Phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ là đặc sản có liên quan chặt chẽ, nhưng họ không giống nhau.
  van chuyen
  1. Cosmetic Surgery & Phẫu thuật có mục tiêu khác nhau dong goi
  Trong khi cả hai phẫu thuật thẩm mỹ và nhựa thỏa thuận với phẫu thuật nâng cơ thể của bệnh nhân, những triết lý bao quát hướng dẫn đào tạo, nghiên cứu, và mục tiêu cho bệnh nhân kết quả là khác nhau.

  Phẫu thuật thẩm mỹ: Tập trung vào Enhancing Appearance

  Các thủ tục, kỹ thuật, và các nguyên tắc của phẫu thuật thẩm mỹ đang hoàn toàn tập trung vào việc tăng cường sự xuất hiện của một bệnh nhân. Nâng cao thẩm mỹ hấp dẫn, đối xứng, và tỷ lệ là những mục tiêu quan trọng. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể được thực hiện trên tất cả các khu vực của người đứng đầu, cổ và cơ thể. Vì khu vực xử lý hoạt động đúng, phẫu thuật thẩm mỹ là tự chọn. Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện bởi các bác sĩ từ một loạt các lĩnh vực y tế, bao gồm bác sĩ thẩm mỹ.

  Phạm vi của các thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm:

  Enhancement vú: Augmentation, Lift, Giảm
  Facial Đường Cong: tạo hình mũi, Chin, hoặc Enhancement Cheek
  Trẻ hóa da mặt: Facelift, Lift mí mắt, nâng cổ, Brow Lift
  Body Đường Cong: Tummy Tuck, Hút mỡ, điều trị Gynecomastia
  Trẻ hóa da: Laser Resurfacing, Botox ® , Filler điều trị
  Phẫu thuật thẩm mỹ: Tập trung vào sửa chữa khiếm khuyết để tái hiện lại một chức năng thường & Bề ngoài

  Phẫu thuật thẩm mỹ được định nghĩa như là một đặc phẫu thuật chuyên dụng để xây dựng lại các khiếm khuyết trên khuôn mặt và cơ thể do rối loạn sinh, chấn thương, bỏng, bệnh tật. Phẫu thuật thẩm mỹ là nhằm khắc phục các khu vực rối loạn chức năng của cơ thể và tái tạo là trong tự nhiên. Trong khi nhiều bác sĩ phẫu thuật nhựa chọn để hoàn thành đào tạo bổ sung và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng như, các cơ sở đào tạo phẫu thuật của họ vẫn là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Trong thực tế, trong năm 1999, Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật nhựa và Tạo hình Mỹ đổi tên thành Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật nhựa Mỹ để giao tiếp mạnh mẽ hơn thông điệp rằng "nhựa và các phẫu thuật tái tạo là một trong những giống nhau." ¹

  Ví dụ về các thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ:

  Tái thiết vú
  Ghi Repair Surgery
  Bẩm sinh Defect Repair: Palate Cleft, cực Defect Sửa chữa
  Tái chi dưới
  Phẫu thuật bàn tay
  Scar Phẫu thuật Revision
  2. phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo Thu riêng từ Plastic Surgery Đào tạo
  Khi phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ mỗi người đều có những mục tiêu thực tế khác nhau được xây dựng xung quanh một bộ thủ tục cụ thể, nó chỉ sau đó việc đào tạo và cấp chứng chỉ cho một hội đồng chứng nhận bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trông rất khác so với một bảng chứng nhận phẫu thuật thẩm mỹ.

  In

  Đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ được hoàn thành thông qua một chương trình cư trú sau đại học

  Bác sĩ người bị chứng nhận về phẫu thuật thẩm mỹ phải hoàn thành một nơi cư trú phẫu thuật tổng quát cộng thêm 2 năm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Chương trình Residency trong phẫu thuật thẩm mỹ có thể bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ như một phần của đào tạo một bác sĩ phẫu thuật, nhưng thường không bao gồm đào tạo về mọi thủ tục mỹ phẩm.

  Do đó danh hiệu "ban chứng nhận phẫu thuật thẩm mỹ" cho thấy một mức độ nhất định đào tạo và kinh nghiệm đối với phẫu thuật thẩm mỹ với, nhưng nó không chỉ ra điều tương tự đối với phẫu thuật thẩm mỹ với, theo yêu cầu đào tạo để trở thành cư trú chứng nhận về phẫu thuật thẩm mỹ có thể không bao gồm đào tạo đối với nhiều procedures.² mỹ phẩm thông thường cũng không nó cho bạn biết rằng các bác sĩ có nhiều hơn hoặc ít mỹ phẩm đào tạo phẫu thuật hơn là một hội đồng quản trị của bác sĩ chứng nhận chuyên ngành khác.

  Đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ được hoàn tất sau khi đào tạo chủ yếu cư trú

  Hiện tại không có chương trình cư trú tại Hoa Kỳ dành riêng cho phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vì điều này, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu được đào tạo và kinh nghiệm sau khi hoàn thành đào tạo cư trú của họ. Điều này được thực hiện bằng cách hoàn thành nghiên cứu sinh hậu cư trú.

  Hội đồng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận cư trú + học bổng đào tạo huấn luyện về phẫu thuật thẩm mỹ

  Việc đào tạo, kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để trở thành một hội đồng chứng nhận bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên môn phản ánh ở trên và vượt ra ngoài những gì nó cần để trở thành chứng nhận về một môn học có liên quan, chẳng hạn như phẫu thuật thẩm mỹ. Mỗi bác sĩ phẫu thuật người được chứng nhận bởi Hội đồng quản trị của phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ đã hoàn thành khóa đào tạo học bổng 1 năm hoàn toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Trong thời gian học bổng này, phẫu thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng trong tất cả các thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ của khuôn mặt, ngực, và cơ thể, cộng với phương pháp điều trị thẩm mỹ không phẫu thuật, thực hiện tối thiểu là 300 thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ cá nhân. Đào tạo học bổng này là để bổ sung hoàn thành một chương trình cư trú 3-5 năm trong các ngành liên quan.

  Bởi vì bất kỳ bác sĩ có giấy phép hợp pháp có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, bất kể như thế nào họ được đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ, nó là vô cùng quan trọng để làm nghiên cứu của bạn khi lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Để tìm các bác sĩ có trình độ nhất cho một thủ tục mỹ phẩm cụ thể, bạn phải so sánh tổng thể (cư trú và hậu cư trú) của bác sĩ đào tạo, kinh nghiệm và năng lực đã được chứng minh rằng đối với thủ tục mỹ phẩm cụ thể với.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...