Sự khác biệt về thiết kế và tính năng các dòng xe ô tô mới

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi tannc2810, 10/5/16.

 1. tannc2810

  tannc2810 New Member

  Sự khác biệt về thiết kế và tính năng các dòng xe ô tô mới
  FMMSAM Các câu lạc bộ đã chọn trục của RN3, xung quanh Fieferana AMBOHITRABIBY và, đối với cuộc biểu tình đầu tiên của mùa giải chương trình năm 2015. bao gồm 121 km về thời gian thử nghiệm.

  Thay đổi của cảnh quan. Các câu lạc bộ FMMSAM đổi mới trong năm nay cho bảy vòng đầu tiên của giải vô địch của Madagascar, cụ thể là cuộc biểu tình Elf-Michelin.

  [​IMG]  "Chúng tôi muốn chọn các sự kiện khác để dành đặc biệt thông thường các trình điều khiển dường như biết bằng trái tim", Robbi Ratahina, chủ tịch câu lạc bộ ngày hôm qua tại một cuộc họp báo tại Materauto showroom để Ankorondrano nói, mà sẽ cài đặt máy tính. Không vượt qua Anjeva Masindray hay như vậy và quay trở lại với trục của RN3, xung quanh Fieferana và AMBOHITRABIBY.

  "Lần cuối cùng chúng tôi chạy trên một phần là có, đó là vào năm 2011," Teddy Rahamefy, nổi tiếng thí điểm hợp tác trong FMMSAM, người chắc chắn hiểu tầm tay mọi góc của vùng ngoại ô của Antananarivo thêm.

  Các Elf-Michelin Rally sẽ chạy trong hai ngày, Thứ Bảy 21 và Chủ Nhật Tháng năm 22 Trên trình đơn, tám giai đoạn đặc biệt với chiều dài 121,100 km. Thêm vào đó là những liên lạc 208,210 km đưa tổng khoảng cách 329,310 km. Tỷ lệ ES ước đạt 36,77% của khóa học.

  Về lực lượng, không chắc chắn vẫn là về hai nhân vật chính của năm ngoái, trong trường hợp này Boom-Mathieu-Tsiresy Berthin và thuyền viên. Sau khi lượm lặt các danh hiệu trong tháng 11 năm 2015, Berthin Randriamihaingo đã tuyên bố rút khỏi cuộc thi.

  Foton đón

  Thay thế là đồng lái xe Patrick Solofonirina bí danh mamy Boom trên Mitsubishi Lancer Evolution X của mình, ông đề nghị con trai Lova. "Còn bây giờ, không có gì là chắc chắn. Hiện vẫn còn một số chi tiết để làm việc trên các xe trước khi xác nhận sự hiện diện của chúng tôi trong sự kiện đầu tiên của năm nay ", một trong chúng ta cũng biết bởi the Loom nickname hôm qua cho biết. Nhớ lại Boom đó và Berthin đã thắng cuộc biểu tình của các câu lạc bộ FMMSAM tổ chức vào năm 2014 và năm 2015.

  Mặt khác, nó là một bí mật mở, Evo X Mathieu Andrianjafy Tsiresy Ramiarinjaona và được gửi ra nước ngoài. Thay vào đó, Tsiresy phát hành một chiếc Peugeot 207. Sau đó, ban đầu dự định được trải nhựa, cần được sửa đổi để chạy trên đường đất ở Madagascar. Ngoại trừ việc chuẩn bị của nó sẽ mất thời gian.

  "Đối với sự kiện đầu tiên này, chúng tôi sẽ không chạy cùng nhau, vì Evo X đã được chuyển ra nước ngoài hơn so với Evo IX là chưa sẵn sàng. Có lẽ tôi sẽ lăn trên Volkswagen Golf mà tôi sử dụng trong slalom, "thổi, về phần mình, Matthew. Điều chắc chắn cho đến nay là sẽ có một phần ba off-road 4 × 4 thể loại T2. Đây là xe bán tải Foton Davonjy và Sandy Solofonirina. Nói về xe bán tải chính xác tất cả những người đam mê biểu tình đã bị ấn tượng bởi chiếc xe mở Materauto đề xuất năm ngoái, cụ thể là Ford Raptor. Một người khổng lồ với một động cơ V8 lớn 6,2 lít. Lần này, các đại lý sẽ gửi Ankorondrano Ford Ranger và Ford Everest để xác nhận vai trò mở và bàn chải.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...