Sự khác nhau giữa nâng mũi s line và thông thường

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi luonganhtu1994, 11/5/16.

 1. luonganhtu1994

  luonganhtu1994 New Member

  Khác biệt giữa nâng mũi S Line và thông thường


  Thẩm Mỹ Nhật Hàn vừa làm một cuộc khảo sát, thì có hơn 50% ở Việt Nam đã sử dụng dao kéo cho việc nâng cấp nhan sắc, để chỉnh sửa sắc đẹp của chính mình.

  Ta cũng biết được nâng mũi bình thường chỉ độn miếng sụn nhân tạo vào để nâng lên độ cao của sống mũi.

  Con số này chứng tỏ rằng nâng mũi đang trở thành khuynh hướng làm đẹp được nhiều người ưu thích. Về căn bản tất cả các kỹ thuật nâng mũi đều có tác dụng nâng cao sống mũi giúp dáng mũi cao thanh thoát hơn.Theo thực tế nâng mũi S Line so với giải pháp nâng mũi bình thường có nhiều điểm khác nhau.

  Nhưng đối cới kỹ thuật nâng mũi S Line thì hoàn toàn khác nhau, kỹ thuật này không chỉ giúp nâng lên sống mũi còn là kết hợp tổng thể những kỹ thuật về tái tạo chỉnh hình toàn diện dáng mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt thu gọn cánh mũi, bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân làm đệm lót, thu nhỏ lỗ mũi.

  Nâng mũi S Line vừa đơn giàn vừa là phương pháp chỉnh hình toàn diện sắp xếp lại thành phần bên trong mũi tạo nét đẹp tự nhiên với đầu mũi chữ A, sống mũi cao mềm mại kéo dài từ góc trán mũi đến đầu mũi theo hình chữ S. Do nâng mũi S Line là cả quy trình kỹ thuật kết hợp chỉnh hình toàn diện dáng mũi cung lúc sử dụng sụn tự thân nên mắc hơn và cũng khá khó hơn với nâng mũi bình thường.

  [​IMG]

  Nâng mũi S Line không sử dụng sụn silicon thông thường làm chất liệu chính như các phương pháp nâng mũi truyền thống, chất liệu chủ đạo của phương pháp này là sụn tự thân như sụn sườn, sụn vách ngăn và một phần sụn tai. Nếu cơ địa của người phẫu thuật không đủ sụn hoặc không cho phép lấy sụn thì nâng mũi S Line vẫn cho phép ghép sụn nhân tạo nhưng phải là sụn sinh học định hình hoặc loại sụn cao cấp hơn là sụn 5S.

  Chính vì phương pháp nâng mũi S Line đòi hỏi kỹ thuật khó nên bắc buộc bác sĩ phải có chuyên môn tay nghề điêu luyện, kinh nghiệm nhiều năm mới có thể thực hiện được , mọi thành tố trên đều có ở Thẩm Mỹ Nhật Hàn . Do đó, bạn hoàn toàn an tâm, sẽ giúp mình nâng mũi Sline đẹp như ý nhé. Sở hữu một chiếc mũi cao , đẹp không còn chỉ là một điều xa vời nữa .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...