Toàn Quốc Sự Khủng Bố Của Chiếc Đồng Hồ Breitling Super Avenger Military

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi dhnhatthe, 7/3/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe New Member

  đồng h6Chiếc đồng hồ Breitling Super Avenger Military xem như "một sự pha trộn tập trung sức mạnh, độ chính xác, và chức năng". Các "quyền lực" chắc chắn là một phần đề cập đến trường hợp các đồng hồ mới, mà được làm bằng thép phủ bằng một lớp siêu kháng, carbon dựa sơn đen.

  Xem thông tin đồng hồ đẹp (http://dong-ho-dep.com)

  Sự Khủng Bố Của Chiếc Đồng Hồ Breitling Super Avenger Military

  Sự "chính xác" và "chức năng" được chứng nhận COSC-này Super Avenger của phong trào chronometer, Caliber 22. Chiếc đồng hồ Breitling Super Avenger Military, mà là một phiên bản giới hạn 500 chiếc, được để ẩn, với một kết thúc không phản chiếu, đường kính 48-mm và một trường hợp "volcano đen" mà tiếng vọng trường hợp và có 24-giờ hiển thị thời gian quân sự với chữ số Ả Rập màu trắng.

  [​IMG]
  Mẫu đồng hồ Breitling Super Avenger Military

  Các tinh thể sapphire cong trên quay số cũng đã được thiết kế bằng lớp phủ chống chói cho người đeo. Hơn nữa củng cố các mô hình như một chiếc đồng hồ quân sự là "offroader" của dây đeo, làm bằng một loại vải tổng hợp bền tương tự như loại được sử dụng bởi các đơn vị quân đội ưu tú cho các hoạt động đặc biệt.

  Đồng hồ Breitling khó khăn này được trang bị với một 1/4 giây chronograph, trong đó có một chức năng đồng hồ flyback và trả khớp 30 phút và 12 giờ trên hai subdials tại 09:00 và 06:00, tương ứng. Các chronograph push được bảo vệ bởi hai hơi say-Guard push-mảnh và vương miện cũng vít bị khóa, với một va li không trượt. Những bàn tay to lớn, đánh dấu giờ, và chữ số được thiết kế để dễ đọc tối đa.

  [​IMG]
  Mẫu đồng hồ đặt biệt cao cấp Super Avenger

  Các khẩn bezel xoay theo một hướng, một tính năng hữu ích cho việc lặn; trường hợp là chịu nước đến 300 mét (1000 feet). Như với tất cả các đồng hồ Breitling, Super Avenger quân sự chứa một chứng nhận chronometer phong trào COSC, Caliber 22, có tính năng tự động cuộn dây và một tần số của 28.800 VPH. Chiếc đồng hồ Breitling Super Avenger Military có giá 7765 $.

  Tìm thêm thông tin đồng hồ nam giá rẻ (Shop Chuyên Mua Bán Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín Nhất)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...