HCM Sự lãng mạn và có kế hoạch đem đến thăng hoa cho các cặp đôi

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 4/8/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Lên kế hoạch trước cũng giúp hai người chuẩn bị một phòng ngủ lãng mạn hay dành cho nhau những bất thần khiến cho cảm xúc thăng hoa.
  cảm xúc “yêu” là 1 trong những vị thuốc thần tiên giúp bạn đến gần thiên đường dục tình. Theo suy nghĩ của phần lớn phụ nữ, con trai là thủ lĩnh, là người dẫn con đường lúc quan hệ tình ái. nếu bạn tỏ ra sành sỏi, nhưng thực tại lại không có một tẹo trong nghề nào, bạn sẽ khiến cô đấy thuyệt vọng, nghi ngờ và chán nản.
  Khá ít đôi cùng nhau lên đỉnh vào 1 giai đoạn, do vậy bạn không được ngạc nhiên lúc thấy cô ấy lên đỉnh quá sớm hay gặp tội lỗi lúc chỉ một bản thân thăng hoa. Chỉ 1 thời kì, khi 2 người có rất nhiều kinh nghiệm hơn, thăm khám phá cũng như truyền đạt cảm xúc khá nhiều hơn, sự lệch pha sẽ thu hẹp lại. tất cả người con trai sẽ trở buộc phải tuyệt vời cũng như sung mãn khi bạn chạm tới một vài điểm nhạy cảm trên bản thân họ. Bạn không nên có chằm chằm vào khơi gợi cảm xúc chỉ ở “cậu nhỏ” thôi nhé.

  Bạn đã thử “gây tê” bằng tai, chân, bắp đùi, trán... của chàng chưa? khác biệt là thầm thĩ một số điều gợi cảm khi đang hoạt động? các lời giao hợp đương nói thầm bên tai có sức công phá chẳng thua kém như thế nào viagra. dương vật bị lệch xuống rất nhiều người nói rằng không thể nào lên kế hoạch cho việc giao hợp đương, việc này đã giết chết sự lãng mạn. nếu như cuộc “giao ban” được lên lịch trước sẽ khiến cho cả 2 thấy hứng thú hơn rất nhiều do bạn thu xếp công việc bộ phận cũng như việc nhà ổn thỏa nhất, giảm thiểu được một số phát sinh khiến cho cả hai mệt mỏi khi bước chân vào phòng ngủ.

  [​IMG]

  Lên kế hoạch trước cũng giúp hai người sẵn sàng 1 phòng ngủ lãng mạn hay dành cho nhau những bất thần làm cho xúc cảm thăng hoa . và âm nhạc, tình dục cũng quá cần sự mới lạ và bất ngờ. tức là việc lặp đi lặp lại một vài tư thế, cử chỉ, hay lời nói sẽ dẫn đến sự nhàm chán, nhưng nếu như ngày nào cũng ứng dụng cái mới sẽ làm mất đi sự thoải mái. Đối ở người đàn ông, cảm hứng chuyện ái ân đến tự nhiên, nhưng đối ở phụ nữ muốn đạt được tột cùng ái ân đòi hỏi nhiều yếu tố, nên học hỏi và tập sự. vì vậy, để cả hai cộng lên đỉnh trong giây phút thăng hoa yên cầu khá nhiều khía cạnh. Đối với phụ nữ, hãy gạt bỏ chuyện e dè, ngần ngại để biểu lộ xúc cảm cũng như khoái cảm của bản thân. đấng mài râu vô cùng kị dơ lúc gần cận ở bạn đời trong trạng thái lãnh đạm, đóng băng, họ sẽ không biết nên làm thế nào... Còn ở con trai, xin hãy quan tâm tới một số lo âu và sự biểu lộ cảm xúc của vợ. một vài phụ nữ bước vào cuộc trong tâm trạng căng thẳng, suy nghĩ thì cực khoái sẽ chạy trốn và họ chỉ giả vờ để làm vui vẻ vợ mà thôi.

  Những phái mạnh cũng có khả năng tăng xúc cảm cho cả hai bằng kỹ thuật gắn bi vào bộ phận sinh dục ,ko chỉ giúp bạn có cảm giác mới lạ mà còn cho cả người bạn đời của bản thân thật phấn kích .điều mà người phụ nữ cần muốn tuy nhiên lại ngại ngùng khi nói ra

  Cảm xúc dục tình như 1 kho báu mà nam giới cần nên có câu thần chú cũng như chỉ phải niệm thần chú cho đúng thì cửa kho báu sẽ mở ra ngay thôi. Bạn hãy phải nhớ rằng, cử chỉ hành vi của bạn quá cấp bách tuy nhiên lời nói lại là liều thuốc tâm trạng gây ra tác hại mạnh tới ham muốn của bạn. Bạn hãy dành những lời lẽ thương cảm nhất mỗi khi thân cận cũng như hãy nói lời cảm ơn cho nhau lúc đạt đỉnh. Bạn có hiểu được rằng một vài từ khuyến khích anh đấy (cô ấy) là đa số những như thế nào anh đấy (cô ấy) cần để biết bạn thích thú với các điều đang làm... Thế đấy, bạn hãy nhớ rằng tình dục hòa hợp sẽ góp phần lớn cho tình cảm viên mãn của bạn, vì thế hãy giãi tỏ quan điểm của bản thân sao cho hợp ở ý trung nhân bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...