Toàn Quốc Sự lựa chọn M70 Mobifone hay MIU Mobifone?

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi VietAPK, 4/6/16.

 1. VietAPK

  VietAPK New Member

  Đã lâu rồi, các quý khách thân thuộc của Mobifone đã ko còn xa lạ gì với những goi 3g mobifone thông dụng của nhà mạng này cung ứng. Nhưng sở hữu mục đích đem lại cho quý người dùng của mình phổ biến sự chọn lựa và đa dạng nhất để dùng cho việc lướt web, truy cập internet nghe nhạc, xem phim... Mobifone đã triển khai thêm Dang ky M70 Mobifone. Đây là gói cước đang được đam mê sở hữu giá cước mỗi tháng chỉ 70.000đ và dung lượng bạn nhận được sẽ là một.6GB data dung lượng tốc độ cao. Chúng ta hãy cộng xem các thông tin yếu tố từ gói M70 Mobifone từ dichvudidong.vn để biết thêm thông tin chi tiết của gói cước 3g mới nhất từ Mobifone này nhé.
  Thông tin chi tiết gói M70 Mobifone mới data khủng:
  – Thời gian triển khai gói cước: Bắt đầu từ ngày 10/05/2016 trở đi.
  – Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  – Đối tượng tham gia: tất cả các thuê bao trả trước lẫn trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
  các khuyến mãi mà gói M70 mang đến
  – Giá gói: Chỉ 70.000đ/lần đăng ký..
  – Thời hạn sử dụng: 30 ngày nhắc từ ngày đăng ký thành công.
  – Data miễn phí: sở hữu ngay một,6GB tốc độ cao, thoải mái truy cập 3G Mobifone đa số lúc, hầu hết nơi.
  khiến thế nào để đăng ký gói M70?
  – Tương tự sở hữu các gói 3G Mobifone khác như goi M90 cua Mobifone, gói M70 mang cú pháp đăng ký quen thuộc:
  – Sau lúc đăng ký thành công gói cước, người mua nhớ kiểm tra lại lưu lượng của gói để kiên cố hệ thống đã cập nhật dữ liệu trước lúc tiêu dùng 3G nhé, cú pháp để tra cứu data.
  lưu ý khi dùng gói M70:
  – 1 điều đặc biệt mới mà nhà mạng áp dụng cho gói cước M70 là lúc tiêu dùng hết 1,6GB khuyến mãi này, gói cước sẽ tự động giới hạn và bạn không thể tiếp tục truy cập internet được nữa.
  – Điều này sẽ giúp các bạn không bị phát sinh cước không tính ý muốn, tuy nhiên giả dụ vẫn sở hữu nhu cầu sử dụng 3G tốc độ cao cho đến hết chu kỳ, khách hàng hãy đăng ký các gói sắm thêm dung lượng sau đây:
  mang những thông tin mới nhất trên đây, hy vọng người mua sẽ với thêm lựa chọn trong việc đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình. Chúc các bạn đăng ký thành công và có các trải nghiệm tuyệt vời lúc tiêu dùng dịch vụ Mobifone nhé, cảm ơn các bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...