Toàn Quốc Sự lựa chọn nào khôn ngoan và an toàn nhất cho trẻ?

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi soicaumobi, 2/8/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Lựa chọn cho các bé dưới 2 tuổi những món đồ chơi hay những chiếc xe như xe đẩy cho bé để con đi chơi vui vẻ hàng ngày và có được một mùa hè đầy thú vị. Thời tiết mùa hè khá thíc hợp cho những chuyến đi dù là ở gần hay cho bé đi chơi xa cùng với cả gia đình. Lựa chọn những thời điểm như sáng hoặc chiều tối khi thời tiết không quá nóng nực để cho trẻ đi sẽ thích hợp hơn.

  [​IMG]

  Xe đẩy cho bé

  Mang theo nước uống hoặc những món đồ ăn vặt cho trẻ để con có thể ăn khi cần thiết, ngăn chứa đồ của chiếc xe khá lớn nên mẹ có thể mang theo rất nhiều đồ ăn thức uống của trẻ mà không sợ phải mang theo chúng một cách khó khăn. Nếu như có một chiếc xe day tre em thích hợp thì việc bé được đi chơi thường xuyên là điều rất bình thường.


  Trẻ cũng cảm nhận không khí trong lành, mát mẻ và con được hấp thụ những vi chất cần thiết cho cơ thể được tốt hơn. Ngoài ra bé còn có thể theo mẹ đi đến những nơi khác như đi chợ, đi siêu thị hoặc đi làm đẹp cùng mẹ. Nhu cầu di chuyển của những bé dưới 2 tuổi khá nhiều, con cũng đang trong gia đoạn cần được đi chơi để khám phá thêm những điều thú vị từ cuộc sống xung quanh.

  [​IMG]

  Đồ chơi cho bé
  Bố mẹ tìm hiểu và lựa chọn những chiếc xe thích hợp cho trẻ dùng và sử dụng chúng thường xuyên phục vụ cho bé trong suốt mùa hè. Mặc dù chiếc xe vô cùng tiện lợi nhưng cũng không cho bé ngồi trên đó quá nhiều mà cần cho trẻ đi bộ hoặc ngồi chơi ở dưới sàn, ngồi trên xe lâu cũng không tốt cho hệ xương của trẻ và khiến con lười hoạt động.


  Những món đồ chơi cho bé như đồ chơi cát nước, các loại bóng, trò chơi câu cá dưới nước, đồ chơi ngoài trời cần cho trẻ có thời gian vui chơi nhiều hơn. Sau khi trẻ đi học về hoặc những ngày nghỉ của bé cũng nên tạo điều kiện để con được vui chơi. Trẻ dưới 2 tuổi có rất nhiều món đồ chơi tăng cường thị lực, hỗ trợ cho hệ vận động và giúp bé rèn luyện thói quen tốt, bố mẹ nên tìm mua đúng cho trẻ để con chơi vui và phát triển kỹ năng cần có.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...