Toàn Quốc Sự nghiệp lên như “diều gặp gió” cùng bí kíp phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngokinh1991, 7/6/16.

 1. ngokinh1991

  ngokinh1991 Member

  Việc bố trí nơi làm việc của mình tại đúng phương vị tốt lành sẽ giúp mang đến thành công trong sự nghiệp của bản thân.  [​IMG]
  Phong thủy văn phòng sẽ giúp cho tài lộc tăng mạnh
  Theo các nghiên cứu về phong thủy văn phòng cho thấy những người thăng quan tiến chức nhanh ngoài năng lực ra còn có một phần không hề nhỏ là phòng làm việc hợp phong thủy.

  Những người tại nơi công tác đều mong có được sự ủng hộ để thăng quan tiến chức, chẳng may tự mình không có khả năng thăng tiến một cách tiện lợi, hoặc bị tiểu nhân hãm hại , hoặc việc thăng quan tiến chức rất chật vật dù rằng khả năng mình có , cố định cần xem lại nơi phòng làm việc của mình có đúng phong thủy không.

  Rồi theo đó bố trí công sở, rất có thể các bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc thăng quan tiến chức !

  1. Tránh phòng làm việc đối diện với cửa

  Nếu bàn làm việc đối diện thẳng với cửa , nơi đó người qua người lại khiến bạn làm việc không chuyên tâm , lại dễ bị tiểu nhân sinh sự phải trái , nếu muốn hóa giải nên đặt trên bàn làm việc các con vật Uy Vũ như Sư Tử , Kim Long , Kỳ Lân , Tỳ Hưu , Kim Tiền Báo…

  Cần bài trí cho quay mặt đối với cửa , ngoài việc có thể chiêu tài vận tốt từ bên ngoài , còn có thể thay bạn chống cự đẩy lùi vận xấu , giảm bớt tiểu nhân đến phạm vào bạn!

  (Các Thần Vật dĩ nhiên phải được khai quang điểm nhãn hoặc chọn thời giờ xác thực mới có hiệu lực mạnh mẽ).

  2. Phòng làm việc cần bố trí như sau

  Trong phòng làm việc rất nên bày một tủ sách với càng nhiều sách càng tốt. Một mặt là để tra cứu, tham khảo, tiêu khiển, mặc khác sách sẽ mang lại cho bạn luồng khí tốt, giúp cho đầu óc bạn luôn tỉnh ngủ, sáng láng, có nhiều ý tưởng mới, lạ.

  Nên trồng cây cảnh trong phòng làm việc. Tuy nhiên không nên trồng những cây có lá nhỏ, lá kim, lá nhọn bởi những cây loại này thường thu nạp nguồn năng lượng của bạn và không tốt cho phòng làm việc.

  Phòng làm việc phải đủ ánh sáng, tốt nhất là ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên giúp bạn có cảm giác thoải mái, khỏe mạnh, năng động. Nếu điều kiện không cho phép, bạn hãy thắp bóng điện để đủ sáng. Nếu bóng đèn bị cháy bạn cần phải thay ngay, không nên để phòng làm việc thiếu ánh sáng.

  3. Tránh phòng nhiều góc tường

  Ở nơi phòng làm việc mà khắp nơi đều có các cạnh góc tường lộ ra , cần cẩn thận với khí trường có nhiều mũi, cạnh nhọn này dễ dẫn đến sự rối ren giữa đồng nghiệp với nhau, thiếu sự kiên nhẫn, cá tính biến thành hấp tấp không yên .

  Lúc ấy có thể dùng năm viên thủy tinh theo ngũ hành đặt tại nơi góc tường , Ngũ hành thủy tinh (Ngũ Hành Trận Đồ) nguyên có thể chiêu phúc kháng sát, nên có thể hóa giải sát khí của mũi nhọn, làm cho các đồng sự vui vẻ , làm cho im thần kinh , làm cho mọi việc dần tốt hơn .

  (Dùng Ngũ Hành Trận Đồ hoặc Thất Tinh Trận Đồ cố nhiên phải tuân thủ các phương pháp lập Trận Pháp của Kỳ Môn).

  4. Phong ấn tiểu nhân

  Mỗi cá nhân chủ nghĩa đều có rất nhiều các loại ấn. giả dụ là quan chức hoặc đại gia mà thường hay bị một tiểu nhân nào đó quậy phá . Nên dùng ấn bằng đá ngọc thạch ( Thiên Nhiên ) khắc tên họ của mình đề lên tiểu nhân đó .

  trước tiên viết trên giấy tên họ tiểu nhân 49 lần , rồi liên tục đóng dấu của mình lên tên họ của tiểu nhân đó 49 cái . Làm thế có thể có hiệu quả cái tai ương tiểu nhân đó. Ưu phiền từ đó cũng được hóa giải .

  (tất nhiên khi chế tác ấn hẳn nhiên phải tuân theo các phép Kỳ Môn thì mới có hiệu quả và tốt nhất Ấn phải khắc bằng chữ Hán).

  5. Tránh cửa sổ văn phòng có đường đi hỗ tương

  [​IMG]  Không nên ngồi ở phòng làm việc mà cửa sổ căn phòng có đường đi qua. Cửa sổ cũng là nơi nạp sinh khí và sát khí. Nếu quá gần đường hỗ tương, không gian sẽ có nhiều tiếng bước chân người đi, tiếng cười, ngôn ngữ, tiếng ta thán… đây đều là sát khí theo quan niệm của phong thủy, rất bất lợi cho việc điều hành và sự nghiệp của người làm việc tại đó. Nếu vì một lý do nào đó mà nhất thiết phải kê bàn làm việc ở đây, thì cần lắp rèm văn phòng che kín.

  Xem thêm: thảm trải sàn khách sạn, phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt


  6. Cải vận cho ý tưởng bị kiệt

  Tinh thần sáng tạo của người ta không phải lúc nào cũng như dòng suối tuôn trào , tất nhiên sẽ có lúc khô kiệt , thử tính mà xem ngày nào cũng chằm chặp chú chú nhìn vào màn hình máy tính tất sẽ có lúc chẳng bới ra được ý gì hay .

  Muốn giải trừ điều này nên đặt ở bên trái của bàn làm việc (Tính theo người ngồi) một cây Bút Văn Xương (Loại bút lông viết chữ Hán cổ) . Đó là nhờ Thần Văn Xương để đại khai trí não, bổ sung nguồn trực giác. Làm cho sức sáng tạo không lúc nào ngừng. hẳn nhiên tiền của cũng đến ầm ầm .

  (Bút Văn Xương làm bằng nhiều chất liệu như lông thỏ , lông sói , sợi hóa học nhưng nếu được một cây Thai Bút là tốt nhất).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...