HCM Sự nguy hiểm mà bệnh sùi mào gà gây ra

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi giangly1990, 20/5/16.

 1. giangly1990

  giangly1990 Member

  Trong tất cả những căn bệnh sùi mào gà nói chung thì bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. Sự nguy hiểm mà căn bệnh này gây ra có thể dẫn đền vô sinh hay nguy hiểm hơn là dẫn đến sự phát triển của các tế bào ung thư.

  Chính vì vậy, người bệnh cần sớm nhận biết dấu hiệu sùi mào gà để có thể giải quyết tình trạng bệnh, đồng thời ngăn chặn những trường hợp xấu có thể ra. Vậy mức độ nguy hiểm của bệnh sùi mào gà như thế nào? Và các chữa trị bệnh làm sao cho hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nắm bắt kiến thức đầy đủ về căn bệnh này.

  [​IMG]

  Mức độ nguy hiểm của bệnh sùi mào gà mà bạn cần biết

  Sùi mào gà thường xuất hiện tại nhiều vị trí khác nhau với những biến chứng nghiêm trong. Những vấn đề này không chỉ gây ra những tác hại đến sức khỏe của người bệnh, mà nó còn tác động rất xấu đến sự phát triển của xã hội. Dưới đây mà mức độ nguy hiểm của bệnh sùi mào gà mà bạn cần phải biết.

  Xem thêm : cách chữa trị bệnh sùi mào gà

  · Đau đớn, ngứa rát trong sinh hoạt hàng ngày: Tổn thương của sùi mào gà không chỉ ngứa rát mà còn gây đau đớn cho người bệnh trong cuộc sống hàng ngày

  · Mùi hôi ở vùng kín: Sùi mào gà giai đoạn đầu nếu không được điều trị hiệu quả sẽ khiến xuất hiện dịch vàng, ủ từ nốt mụn sùi có mùi hôi tanh khó chịu.

  · Giảm ham muốn tình dục: Sùi mào gà thường ảnh hưởng xấu đến hoạt động tình dục. Nó khiến cho người bệnh khi quan hệ không còn đạt khoái cảm, có thể gây chảy máu âm đạo, chảy máu những vết sùi, gây đau đớn, khó chịu.

  · Viêm nhiễm vùng kín: Những vết sùi mào gà nếu để lở loét nghiêm trọng có thể gây dịch mủ tạo mùi hôi tanh, đồng thời tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh ở vùng kín được phát triển.

  · Lây nhiễm cho thai nhi, bạn tình: Thai phụ nếu mắc bệnh sùi mào gà sẽ có khả năng rất lớn lây truyền cho trẻ khi sinh thường.

  · Gây vô sinh: Sùi mào gà nếu để kéo dài thời gian viêm nhiễm sẽ có nguy cơ hoại tử, lan rộng những bộ phận khác. Tình trạng này còn có dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng gây vô sinh ở cả nam và nữ.

  Tham khảo : bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không ?

  Ngoài ra đối với những tổn thương tại nhiều vị trí khác, người bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị một cách hiệu quả có thể gây ra các biến chứng: ung thư vòm họng, ung thư hậu môn – trực tràng, thậm chí là dẫn đến tử vong.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...